• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

So sánh bàn ghế gỗ công nghiệp và bàn ghế gỗ óc chó

Việc mua bàn ghế gỗ có rất nhiều người còn đang phân vân giữa hai loại là bàn ghế gỗ công nghiệp, bàn ghế gỗ óc chó tự nhiên. Bài viết sẽ giúp cho bạn có cái nhìn tổng quát nhất về hai loại trên để bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định tốt nhất cho mình.


bàn ghế gỗ óc chó

1.Chất lượng gỗ công nghiệp và gỗ óc chó

Đối với Bàn ghế gỗ công nghiệp, sản phẩm được làm nên nhờ những mảnh gỗ nhỏ được ghép, ép lại với nhau. Chính vì điều đó mà bàn ghế gỗ sẽ không được chắc chắn hoàn toàn, đồng thời cũng dễ bị xâm nhập bởi các loại côn trùng, mối mọt, dễ bắt lửa và biến dạng khi gặp nước hoặc sau một thời gian sử dụng. Hơn nữa bàn ghế làm từ gỗ công nghiệp có thể gây ra những tác hại không lường cho sức khỏe người sử dụng. Bởi trong quá trình sản xuất tủ, cần phải dùng đến loại keo dán gỗ mà thành phần trong keo này lại là một chất hóa học dễ gây nguy hiểm cho con người. Chất này có thể tiếp xúc da gây dị ứng, để lâu gây ung thư da.

Bàn ghế gỗ óc chó tự nhiên là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, bền lâu, không chứa chất độc hại cho cơ thể và sức khỏe con người hoặc kích ứng da. Đặc biệt, loại gỗ này cũng rất chắc chắn, đảm bảo độ bền cao dù được sử dụng trong thời gian dài và chịu nhiều tác động từ bên ngoài, bảo vệ tối đa cho thành viên trong gia đình.

2. Kiểu dáng bàn ghế gỗ óc chó và bàn ghế gỗ công nghiệp

Cả 2 loại đều có kiểu dáng bàn ghế vô cùng phong phú, đa dạng, bắt mắt người nhìn, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Nhưng nếu so sánh thì bàn ghế gỗ óc chó tự nhiên vẫn tốt và đẹp hơn hẳn bởi là gỗ tự nhiên nên các nhà thiết kế hoàn toàn có thể tự trạm trổ thêm theo yêu cầu của khách hàng.

3. Giá cả bàn ghế gỗ óc chó và bàn ghế gỗ công nghiệp

Bởi chất lượng gỗ công nghiệp còn hạn chế, không làm tốt nên giá cả có phần rẻ hơn bàn ghế gỗ óc chó tự nhiên, thậm chí rẻ hơn gấp 10 lần

Nhưng bên cạnh đó khi bạn cân đối được điều kiện tài chính bạn nên mua bàn ghế gỗ óc chó, sử dụng được bền lâu, không gây hại cho sức khỏe, sử dụng lâu dài không tốn nhiều chi phí sửa chữa.

Qua đây bạn có thể thấy gỗ óc chó là lựa chọn tốt nhất cho bàn ghế gia đình nếu phù hợp với túi tiền đúng không?

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>