• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Sắp đặt bàn ăn cho gia đình có những yếu tố nào liên quan

Xã hội ngày càng phát triển, việc mua bàn ăn người ta không còn chỉ chú ý đến công năng của chúng mà họ tìm đến những loại bàn ăn có kiểu dáng sang trọng, tính thẩm mỹ cao. Dưới đây là những điều bạn cần để ý để có bộ ban ăn hợp lý cho gia đình.


bàn ghế ăn gỗ tự nhiên

1.Vị trí đặt bộ bàn ghế ăn

Trước khi lựa chọn bộ bàn ăn cho căn bếp của gia đình chắc hẳn bạn cần xác định trước vị trí đặt bàn ăn cũng như kích thước của nó sao cho phù hợp. Với những bộ bàn tròn bạn cần đảm bảo được sự di chuyển dễ dàng của mọi người vì nó chiếm không gian một cách rất đặc biệt, đó là tất cả mọi thứ đều phải xoay xung quanh nó.

Với những phòng ăn có diện tích nhỏ và dài, thì những loại bàn ăn có hình chữ nhật là sự lựa chọn hàng đầu và tối ưu nhất vì nó có thể tận dụng không gian một cách tối đa.

2. Bộ bàn ăn có khả năng chứa đựng như thế nào

So với loại bàn vuông và bàn tròn thì bàn hình chữ nhật luôn có một sức chứa lớn mà không loại nào đánh bại được. Những nhược điểm của loại  bàn ăn này là chiều dài của bàn sẽ khiến có những người ngồi ở vị trí đầu bàn khó khăn trong việc chọn đồ ăn. Bạn nên khắc phục điều này bằng việc sắp xếp đồ ăn thật hợp lý.

3. Tính giao lưu trong bữa ăn trên bàn ăn

Một yếu tố quan trọng khi lựa chọn bàn ăn nhưng nhiều người lại không để ý tới đó là tính giao lưu trong bữa ăn là một yếu tố góp phần gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau. Lựa chọn bàn ăn như thế nào khiến cho không khí luôn thoải mái. Với yếu tố này thì bàn tròn là lựa chọn sáng giá nhất. Bàn tròn không có sự phân chia cấp bậc trong bữa ăn, thay vào đó là sự gần gũi, thêm phần gắn kết giữa các thành viên khi dùng bữa.

Những yếu tố trên được đảm bảo bạn sẽ có một bộ bàn ghế ăn hoàn hảo ưng ý cho phòng ăn của mình mà còn gắn kết được các thành viên trong từng bữa ăn như một sợi dây kết nối chặt chẽ.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>