• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Quy trình sản xuất bàn ghế gỗ đạt chuẩn Woodpro

Hiện nay, nhu cầu về sử dụng đồ gỗ nội thất, đang ngày càng gia tăng và phát triển mạnh mẽ. Trước nhucầu ngày một gia tăng từ thị trường đồ gỗ trang trí nội thất thì cách để nhận diện ra đâu là dòng sản phẩm mang chất lượng đạt chuẩn chính là yếu tố được nhiều khách hàng chú trọng và quan tâm khi mua sản phẩm.

  • Chất lượng nguyên liệu
Ghế hiroshima woodpro sản xuất
Ghế Hiroshima Woodpro tại Pavilion Hotel Đà Nẵng

Dòng sản phẩm bàn ghế nội thất gỗđược xem là đạt chuẩn sẽ bao gồm nhiều yếu tố tác động. Trong đó, đầu tiên phảiquan tâm chính là chất lượng gỗ, gỗ sử dụng phải có độ dày tiêu chuẩn phù hợp với từng chi tiết sản phẩm, được xử lý chống mối mọt và có độ ẩm đạt tiêu chuẩn. 

Gố óc chó Woodpro

Chất liệu da cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng góp phần tạo nên một sản phẩm đẳng cấp. Để một chiếc ghế bền đẹp, hạn chế sự tác động của ngoại cảnh, bào mòn, bong tróc, nổ da thì khách hàng nên lựa chọn loại da chất lượng cao như da thật nhập khẩu Itali hoặc giả da simili

Ghế thư giãn Shell Woodpro

  • Lắp ráp thành phẩm

Woodpro sử dụng hệ thống mộng âm dương kết hợp cùng keo chất lượng cao (keo AB) sẽ tạo nên sản phẩm tuyệt vời bền vững theo thời gian.

ghế kennedy the chair Woodpro

Ghế Kennedy The chair - thiết kế của Hans J.Wegner

Khâu lắp ráp thành phẩm là yếu tố đáng phải lưu tâm. Mỗi đơn vị sản xuất nên có bộ phận lắp ráp riêng, mỗi người phụ trách những mã hàng riêng để chuyên môn hóa sản xuất, như vậy sẽ tạo độ chính xác, chuyên nghiệp, tạo nên những sản phẩm chuẩn biên dạng quốc tế.

  • Quá trình xử lý bề mặt

Để tạo nên một bộ bàn ghế gỗ tinh tế thì “tốt gỗ phải tốt cả nước sơn”, vì vậy một trong những khâu quan trọng tạo nên độ tinh cho sản phẩm là công đoạn xử lý bề mặt, cần phải kỹ lưỡng và cẩn trọng. Bề mặt cốt nguội được xử lý bằng giáp P320 với tiêuchuẩn sơn 6 nước gồm 1 nước lau màu và 2 nước sơn lót, 1phủ màu để tạo sự đồng đều, 2 lớp sơn bóng bảo vệ bề mặt, chống bay màu. Quý khách nên lựa chọn sử dụng loại sơn cao cấp (Sơn Inchem) hoặc dầu dưỡng gỗ.

Ghế ventura sản xuất bởi Woodpro

Bộ bàn ghế ăn tuyệt hảo - sự kết hợp sáng tạo giữa ghế Ventura cốt mút đúc và bàn concorde mặt đá thạch anh nhân tạo

  • Kiểm tra và đóng gói sản phẩm

Ghế thư giãn Circle PP130 Woodpro

Sản phẩm bàn ghế Woodpro luôn được kiểm tra kỹ lưỡng qua từng công đoạn và được giám sát kỹ thuật chặt chẽ. Những sản phẩm đạt chuẩn sẽ được đóng gói và giao đến cho khách hàng.

Woodpro Việt Nam là một trong nhữngcông ty sản xuất đồ gỗ đạt tiêu chuẩn với dây chuyền sản xuất hiện đại, chuyên nghiệp, cùng đội ngũ công nhân viên lành nghề đã đem lại nhiều sản phẩm chất lượngvới mức giá thành hợp lý cho khách hàng.

Ghế Hiroshima chair woodpro sản xuất

Ghế Hiroshima Woodpro tại nhà ăn khách sạn Pavilion Đà Nẵng

Sản phẩm nội thất Woodpro đều là những mẫu bàn ghế nổi tiếng, đơn giản mà sang trọng, tinh tế thuộc dòng artwood, những mẫu thiết kế này đều đang được ưa chuộng trên thị trường và được lựa chọn sử dụng trong mỗi gia đình, các quán cafe, nhà hàng sang trọng, khách sạn 5 sao.

Ghế Grace Woodpro tại sân bay Nội Bài

Ghế Grace do Woodpro sản xuất tại có mặt tại quán cafe sân bay Nội Bài

Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, QuảngNinh,..

Quý khách có thể tham khảo sản phẩm của Woodpro tại đây.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: info@woodpro.vn

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

 

Bài viết liên quan >>>