• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Sản lượng khai thác gỗ ảnh hưởng thế nào tới ngành nội thất.

Sofa gỗ phòng khách đẹp là một trong những món đồ nội thất không hề xa lạ đối với cuộc sống của người hiện đại ngày nay. Chúng ta luôn dành những tình cảm đặc biệt cho những món đồ nội thất làm bằng gỗ là do sự mộc mạc cũng như thực sự tự nhiên của nó. Trước đây thị trường Việt sử dụng những dòng gỗ chắc chắn như lim, táu, xà cừ… để có thể làm những bộ bàn ghế đẹp và chắc chắn dùng để làm bàn ghế phòng khách, thưởng trà. Ngày nay không gian dần thu hẹp và hiện đại hơn, khách hàng thường lựa chọn những bộ sofa gỗ tinh tế và đẹp đẽ. Điều đáng nói chính là nguồn vật liệu gỗ ở nước ta dần suy kiệt, ảnh hưởng trực tiếp tới ngành nội thất trong nước.


bàn ghế gỗ óc chó

1.Tầm quan trọng của vật liệu gỗ trong nội thất

Nội thất gỗ tự nhiên là dòng sản phẩm được khách hàng ưa chuộng hiện nay. Không thể phủ nhận ngày nay có rất nhiều chất liệu có thể thay thế như gỗ công nghiệp, nhựa, sắt… nhưng chúng chắc chắn không thể có được những ưu điểm của gỗ tự nhiên.

Ví dụ những bộ sofa gỗ óc chó sang trọng với những đường vân không lẫn đi đâu được cũng như tạo ra cho gia chủ một không gian phòng khách hiện đại. Sở hữu sự chắc chắn, bền bỉ với thời gian cũng như các đường nét vân gỗ tự nhiên phòng khoáng tạo được điểm cuốn hút mà bất cứ vật liệu nào cũng có thể mang lại được.  Bên cạnh đó chúng sở hữu một sự chắc chắn, bền bỉ với thời gian cũng như các đường nét vân gỗ tự nhiên phóng khoáng tạo được những điểm cuốn hút mà bất cứ vật liệu nào cũng có thể mang lại.

Không chỉ là không gian phòng khách hiện đại được chú ý mà hiện nay phòng bếp ngày càng được chị em phụ nữ quan tâm nhiều và lựa chọn những sản phẩm tủ bếp gỗ tự nhiên gần gũi và tinh tế.

Sản lượng khai thác gỗ đã cung cấp cho ngành nghề nội thất một nguồn nguyên liệu thực sự cần thiết và quan trọng.

2. Ảnh hưởng về giá thành của sản lượng gỗ với đồ nội thất

Sản lượng gỗ tự nhiên bị khai thác quá mức trong thời gian ngắn trong khi rừng không thể phục hồi dẫn tới tình trạng thiếu nguồn gỗ cung cấp thường xuyên hàng năm, làm mất cân đối cung và cầu. Khi cầu lớn mà lượng cung không thể đáp ứng được thì chắc chắn giá sẽ rất cao. Người sử dụng muốn có cho mình bộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên thì chắc chắn cần bỏ ra số tiền không hề nhỏ.

Quy luật cung cầu dẫn tới việc nhập khẩu gỗ là điều không thể tránh khỏi, Hiện nay trên thị trường Việt Nam có nhiều dòng gỗ nhập khẩu như gỗ sồi Mỹ, gỗ sồi Nga, gỗ óc chó… được sử dụng làm bàn ghế gỗ là chủ yếu luôn mang lại sự sang trọng, không lỗi mốt với thiết kế đơn giản, là sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>