• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Quy trình vệ sinh bàn ghế gỗ đẹp

Bàn ghế gỗ là sản phẩm nội thất có giá trị lớn, chúng cũng có tính thẩm mỹ cao. Vì vậy không nên để chúng bám bụi, bẩn, điều này khiến chúng trở nên mất đi độ bóng, nhanh hỏng, hư hại sau một thời gian ngắn sử dụng. Bởi vậy bạn cần có cách bảo quản đúng, bài viết dưới đây gửi tới bạn quy trình vệ sinh bàn ghế gỗ đẹp.


vệ sinh bàn ghế gỗ

1. Lựa chọn dụng cụ vệ sinh bàn ghế gỗ

Khi vệ sinh bàn ghế gỗ bạn nên chọn khăn coton hoặc chổi lông gà để lau chùi thay vì sử dụng những quần áo cũ bỏ đi, bởi chúng sẽ làm đồ nội thất hay bàn ghế gỗ của bạn bị xước hoặc tăng thêm những vi khuẩn có hại. Dùng khăn mềm để lau chùi sẽ làm sạch các vết bẩn tốt hơn. Bên cạnh đó, bàn ghế gỗ thường bị những vết bẩn khó lau chùi, bạn nên cân nhắc những hoạt chất chuyên dụng dành cho chất liệu gỗ. Bạn cũng cẩn trọng khi dùng những loại hóa chất tẩy rửa làm sạch bàn ghế gỗ bởi có một số loại có thể khiến cho món đồ hư hỏng nhanh chóng.

2. Thực hiện vệ sinh bàn ghế gỗ

Sau khi lựa chọn được dụng cụ lau chùi bàn ghế gỗ, bạn cần tiến hành  vệ sinh bàn ghế. Đầu tiên khăn được giặt với nước sạch, vắt khô và dùng lau bề mặt bộ bàn ghế.Khăn thấm quá nhiều nước khiến cho gỗ hút nước, điều này khiến gỗ tăng độ ẩm, tình trạng này kéo dài khiến cho các vi khuẩn hoạt động mạnh, gỗ nhanh chóng có tình trạng ẩm mốc.

Mặt khác gỗ là chất liệu kị nước, khi tiếp xúc nước với phần sơn sẽ khiến chúng bong tróc, nổ bề mặt gỗ và phai màu. Sau khi lau bằng khăn ẩm bạn cần dùng khăn khô lau bàn ghế gỗ lại một lần nữa hoặc sử dụng máy sấy hay máy hút ẩm để làm khô.

Chỉ với 2 bước cơ bản bạn đã giữ được vệ sinh bàn ghế gỗ tốt nhất theo đúng cách của mình rồi. Bạn nên thực hiện những thao tác này thường xuyên, điều này sẽ giúp bạn có được những sản phẩm nội thất bền đẹp. Bên cạnh đó, ngay từ đầu bạn cũng nên lựa chọn  sản phẩm bàn ghế chất lượng tốt bởi nó đảm bảo tuổi thọ và độ bền cho sản phẩm. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn. Cần thông tin gì bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>