• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Quy trình sản xuất bàn ghế gỗ chân sắt đạt tiêu chuẩn

Sử dụng bàn ghế gỗ chân sắt đang dần trở nên phổ biến với nhịp sống hiện đại như hiện nay. Vậy có khi nào bạn thắc mắc sản xuất bàn ghế gỗ chân sắt có khó không? Vậy cùng tìm hiểu để phải thốt lên với chính mình rằng: Bàn ghế gỗ chân sắt là lựa chọn hiện đại, đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng giá cả không bèo đủ để thế hiện đẳng cấp cũng không quá đắt để khó có thể mua được.

  1. 1.Lên ý tưởng mẫu thiết kế bàn ghế gỗ chân sắt


  2. Thiết kế bàn ghế gỗ chân sắt phù hợp với từng không gian

Đây là bước quan trọng để sản xuất ra sản phẩm bàn ghế gỗ chân sắt thể hiện tính thẩm mĩ của sản phẩm thu hút khách hàng như thế nào. Với dòng sản phẩm này nét đặc biệt ở chỗ kết hợp cả về màu sắc và đường nét của chất liệu gỗ với chất liệu sắt cao cấp tạo sự bắt mắt cho sản phẩm, sự đẳng cấp tạo ra phong cách cho sản phẩm như thế nào.


2. Lựa chọn chất liệu thi công phù hợp.

Lựa chọn chất liệu gỗ phù hợp làm bàn ghế gỗ chân sắt

Việc chọn chất liệu bàn ghế gỗ chân sắt là sự kết hợp cả chất liệu gỗ và sắt nên cần tuyển chọn phù hợp với tính chất của cả 2 loại chất liệu. Vật liệu sắt được sản xuất dùng công nghệ cao cấp độ bền cao, chống rỉ sắt tróc sơn gây mất thẩm mĩ; loại gỗ được sử dụng sẽ chống mối mọt được  sơ chế có độ bóng bề mặt nhẵn nhụi tính thẩm mĩ cao.


3. Sản xuất sản phẩm và gia công sản phẩm

Sản xuất và gia công sản phẩm bàn ghế gỗ chân sắt

Dựa trên ý tưởng thiết kế trước đó, cùng với nguyên vật liệu đã dự trù chuẩn bị sẵn. Đây là một khâu quan trọng vì nó quyết định đến tính thẩm mĩ  và giá trị của sản phẩm. Lưu ý sản phẩm tiến hành gia công theo một quy trình khé kín, sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện, bề mặt gỗ gia công thẩm mỹ đặc thù với các mối nối thẩm mỹ đến từng chi tiết.

Với những dòng sản phẩm này luôn đòi hỏi cần có kỹ thuật và tay nghề nhằm đảm bảo không có sự thay đổi bề mặt sản phẩm giữa tính chất 2 loại chất liệu này, khiến sử dụng gây hỏng nhanh.


Lưu ý thực hiện sản xuất bàn ghế gỗ chân sắt

Sản phẩm bàn ghế gỗ chân sắt đẹp chất lượng và luôn mang tính cạnh tranh trên thị trường cả về hình thức lẫn giá cả, vì vậy cần làm hoàn chỉnh có tính thẩm mỹ để đáp ứng yêu cầu tối đa của khách hàng.


Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Nhà may: Thông Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)


 

Bài viết liên quan >>>