• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Quy luật số 3 cho nội thất phòng của bạn hài hòa hơn (p2)

Khi tự mình trang trí nhà cửa, bạn cần nắm một số điều cơ bản để nội thất căn phòng không trở thành kho lộn xộn đủ thứ đồ. Dưới đây là quy luật số 3 cho nội thất phòng của bạn hài hòa hơn.


quy luật số 3

Ngoài quy luật 3 kiểu đèn trong một phòng, 3 chất liệu trong một phòng, 1 đồ chính và 2 đồ phụ thì còn những quy luật nào bạn có thể áp dụng nữa.

4. Lựa chọn nội thất theo bộ ba

Nếu bạn để ý kỹ, rất nhiều nhà thiết kế chuyên nghiệp lựa chọn treo tranh theo bộ ba. Các tác phẩm đơn giản, có cùng kích cỡ, phong cách, màu sắc và chút khác biệt nội dung sẽ tạo nên điểm thu hút cho căn phòng. Ví dụ như mặt bàn, nến và hoa cũng được sắp đặt theo quy tắc bộ ba.

Với các thiết kế tối giản, các lựa chọn bày trí nội thất theo bộ ba sẽ giúp căn phòng sống động hơn. Ví dụ như chiếc bàn ăn phía trên, nếu bạn loại bỏ chi tiết thứ ba là những ngọn nến thì hai bình hoa sẽ trở nên đơn điệu, lạc lõng giữa chiếc bàn quá rộng.

5. Ba màu trong một căn phòng

Ba màu trong một căn phòng cũng được coi là cách phối màu của những KTS đề xuất.Khi lựa chọn màu sắc trong một phòng, bạn không nên chọn qua 3 màu để tránh cảm giác rối mắt. Sau đó bạn sẽ áp dụng tỷ lên màu chính chiếm 60%, màu thứ 2 chiếm 30% và màu thứ 3 làm điểm nhấn chiếm 10% còn lại. Ví dụ như một căn phòng màu be là màu nền chiếm 60%, một mảng tường màu xanh là 30%, những chiếc gối tựa trên sofa chiếm 10% còn lại. Hoặc sàn nhà có thảm màu sẫm, nội thất màu vừa phải và trần nhà nên màu sáng. Nếu không thích các tông màu đậm, bạn có thể lựa chọn các màu trung tình, nhẹ nhàng hơn với các sắc độ đậm nhạt khác nhau. Khi đó, nếu tuân theo quy tắc số 3 bạn vẫn sẽ có một căn phòng chỉnh chu.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>