• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Quy luật số 3 cho nội thất phòng của bạn hài hòa hơn (p1)

Khi tự mình trang trí nhà cửa, bạn cần nắm một số điều cơ bản để nội thất căn phòng không trở thành kho lộn xộn đủ thứ đồ. Dưới đây là quy luật số 3 cho nội thất phòng của bạn hài hòa hơn.


quy luật số 3 trong nội thất phòng

1.Ba chất liệu sử dụng trong một căn phòng

Căn phòng ít màu sắc nhưng không đơn điệu khi có nhiều loại chất liệu. Bạn đã bao giờ nhìn kỹ những căn phòng có vẻ chỉ có màu trắng, khi đó bạn sẽ nhận ra rằng chúng không thực sự trắng toàn bộ mà mang các sắc độ khác nhau như trắng, kem, be , nâu nhạt. Bạn cũng sẽ thấy trong phòng có nhiều loại chất liệu khác nhau như gỗ, vải cotton

Việc sử dụng kết hợp các chất liệu tạo sự hài hòa, kết nối không gian, dấu ấn trong gian phòng, ba loại chất liệu khác biệt nhưng vẫn có điểm chung ở đó như sự thô mộc, sang trọng hay tiện ích, hiện đại, kết hợp hài hòa tạo nên cảm giác sinh động cho gian phòng.

2. Ba kiểu đen trong một căn phòng

Quy luật số 3 được đưa vào khi bạn cân nhắc việc mắc những chiếc đèn trong nhà. Điều này không có nghĩa bạn chỉ lắp đúng 3 chiếc đèn trong phòng. Bạn có thể bố trí nhiều đèn nhưng chỉ nên chọn 3 mẫu bạn cảm thấy thích mà thôi. Thông thường căn phòng có nguồn sáng từ trần toải xuống bạn có thể sử dụng đèn chùm, đèn âm trần, bạn sử dụng thêm các đèn bàn, đèn rọi ở chỗ treo tranh, tủ đồ. Nhờ vậy mà bạn có thể điều chỉnh lượng ánh sáng phù hợp với mắt, tắt đèn các khu vực không cần sử dụng.

3. 1 đồ chính và 2 đồ phụ trong một căn phòng

Có quá nhiều quy tắc khi bố trí đồ đạc nhưng bạn có thể bỏ qua chúng khi nắm vững quy luật số 3. Trong phòng khách, bạn nên kết hợp một sofa lớn với hai chiếc ghế đi kèm với màu sắc, kích thước có sự tương đồng.

Hoặc với phòng khách sạn thường ít đồ nhưng lại thể hiện sự lịch sự, bình yên nhờ biết áp dụng quy luật trên. Bạn sẽ thấy trong phòng thường có sự kết hợp bộ ba giữa một chiếc giường và 2 tủ đầu giường ở 2 bên.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>