• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Phong thủy về nội thất nhà hàng mà bạn cần đặc biệt lưu ý

Kinh doanh có rất nhiều điểm cần lưu ý, phong thủy là điều mà bạn nên để ý hàng đầu. Tất cả những yếu tố để tạo nên nhà hàng cho bạn cũng có chứa yếu tố phong thủy bên trong. Phong thủy của nhà hàng khi chọn vị trí nhà hàng như thế nào, cần lưu ý gì để phù hợp với loại hình bạn định kinh doanh. Vậy phong thủy trong nội thất nhà hàng cần lưu ý những nội dung nào?


Nội thất nhà hàng là sự kết hợp cả màu sắc không gian cùng bàn ghế nhà hàng, nên mang màu sắc ấm cúng như váng đất, vàng cam, nâu vàng,... những màu sắc mang đến sự đầm ấm. Tất cả nội thất, bát đũa, ly tách đều phải đảm bảo sáng sủa, sạch sẽ, kết hợp với đồ trang trí rực rỡ để tài khí có thể đi vào.


phong thủy nội thất nhà hàng

Tùy vào đối tượng khách hàng mà bạn muốn nhắm tới để có phong cách nội thất cho phù hợp. Bởi trong kinh doanh nhà hàng bạn không thể phục vụ được nhu cầu của tất cả mọi người được. Nếu nhà hàng của bạn chủ yếu là người trẻ, bạn cần sử dụng những màu sắc trẻ trung và tăng tính kích thích như đỏ, cam kết hợp xanh lá, xanh nõn chuối... Nếu nhà hàng phục vụ món ăn Nhật, Hàn Quốc, ... thì phong cách được hình thành sẽ theo mẫu nhà hàng tại các nước bản địa, kết hợp một chút với văn hóa ăn uống của người Việt, thì quán ăn trở nên độc đáo những vẫn thân thiện với thực khách Việt.


Những cấm kị trong bố trí nội thất nhà hàng:

- Quầy thu ngân có đường đi đâm vào két, để két nhìn ra cửa.

- Không gian nhà hàng không tạo được sự ấm cúng.

-Hệ thống cửa để thông nhau liên tục.

-Nhà hàng không có phong cách riêng.

- Lỗi về hệ thống cửa (cửa mở rộng về phía sau)

- Sử dụng gương không hợp lý, đối diện cửa chính, phản sáng.

- Bàn thờ thần tài để ở góc khuất, đặt lên bể nước, bể phốt mà không biết.

Cần lưu ý một điều quan trọng về ánh sáng, đó là sử dụng cả khoảng sáng và khoảng tối nhưng mặt tiền luôn phải là ánh sáng rực rỡ, chào mời, tạo điểm nhấn. Chú ý đến những tiểu tiết nhỏ nhất để kinh doanh bớt trắc trở, đem lại tài lộc, nhà hàng làm ăn phát đạt.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:

Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)


 

Bài viết liên quan >>>