• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Phong thủy phòng khách- yếu tố quyết định tài vận gia đình

Đã từ lâu phong thủy được coi là một yếu tố quan trọng trong không gian sống của con người. Phong thủy phòng khách nằm ở bộ bàn ghế là trung tâm của phòng khách, màu sắc trang trí hay ngay từ chính vị trí xác định phòng khách trong ngôi nhà. Để có một không gian sinh hoạt phong thủy chuẩn bạn cần đảm bảo một số yếu tố phong thủy sau.


bàn ghế phòng khách

1.Bố cục sắp xếp của phòng khách

Bố cục sắp xếp của phòng khách quyết định tới yếu tố phong thủy. Một phòng khách phong thủy đảm bảo đối diện cửa chính và hạn chế nằm cạnh nhà vệ sinh. Nếu ngôi nhà được xây dựng với kết cấu kiểu dáng nhà tầng thì khu vực phòng khách luôn nằm ở ngay tầng một. Cần hạn chế cũng như tránh đặt bàn ghế phòng khách nằm dưới xà ngang, bởi chúng khiến tạo ra cảm giác đè nén. Trong khi đó cũng cần tối thiểu bày trí các bức tranh hung thần, chết chóc cũng như bàn ghế phòng khách không mang các đường nét nhọn, sắc cạnh. Phòng khách cân đối trong phong thủy là khi nó tạo được cho người dùng cảm giác thoải mái. Những điều cấm kị trên giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái hơn, sẽ không còn cảm giác căng thẳng, bị lạnh người khi bước vào những căn phòng khách.

2. Ánh sáng  không gian phòng khách

Ánh sáng là yếu tố vô cùng quan trọng, bởi đây là không gian sinh hoạt chung gắn kết các thành viên trong gia đình, bên cạnh đó nó còn là khu vực nghỉ ngơi, giải trí nên hệ thống chiếu sáng luôn phải đầy đủ.. Ánh sáng đầy đủ cho không gian phòng khách bao gồm đèn chiếu sáng, đèn nền và đèn trang trí. Thêm vào đó, gia chủ cũng cần có những lưu ý nhất định trong sử dụng ánh sáng tự nhiên ở mức độ cân đối. Không chỉ tạo nên sự điều hòa trong không gian đảm bảo bộ bàn ghế gỗ luôn giữ được vẻ đẹp của tuổi thọ chất liệu sử dụng.

Những lưu ý phong thủy trên cho phòng khách là điều kiện cần thiết để gia đình ổn định trong đời sống tình cảm cũng như phát triển trong sự nghiệp. Bố cục và ánh sáng là hai điểm quan trọng tạo nên một không gian phong thủy chuẩn. Bạn tham khảo 2 chi tiết này cho không gian nhà mình mang lại vận khí cũng như cuộc sống hạnh phúc cho gia đình.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>