• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Phong thủy cho kinh doanh quán cafe có thực sự cần thiết (phần 2)

Phong thủy với bất kì chủ quán kinh doanh nào cũng đều là cần thiết nếu muốn giữ được tài lộc, may mắn và xóa bỏ, đào thải những vấn đề xấu. Vậy những điều gì cần lưu ý trong phong thủy quán cafe nữa đây.


bàn ghế quán cafe

1. Đặt quầy thu tiền đúng vị trí

Để phù hợp phong thủy, quầy thu tiền bạn nên đặt phía bên phải nhìn từ bên trong ra, phía sau là một bức tường trơn một màu vững chãi, chắc chắn. Điều này thể hiện sự ổn định của dòng tiền và được nhân viên hết lòng, tận tụy.

Cùng với vị trí thu ngân có đường dẫn đến két tiền, tránh đặt két tiền hướng ra cửa.

2. Cân bằng không gian cho quán

Khách hàng đến với quán cafe thường có xu hướng đến với quán có không gian nhỏ hoặc vừa, nếu quán cafe của bạn có không gian lớn tạo cảm giác trống rỗng, để làm mất đi cảm giác này hãy tìm cách lấp đầy  khéo léo.

Khách hàng sẽ vui vẻ nếu vào quán nhận được một ly nước và một nụ cười thân thiện, cảm xúc này được lan truyền tới những thành viên khách trong quán.

3. Những lưu ý nhỏ về phong thủy quán cafe

- Tránh vị trí mặt tiền có cột điện, vật chắn trước mặt hoặc nhìn ra các khu vực bỏ hoang, môi trường không tốt, điều đó gây khí hung, tâm lý không tốt khi đi ngang qua quán.

- Vị trí của quán cần tọa sơn nghênh thủy, tức là trước có đường hoặc có sông, phía sau có những tòa nhà cao tầng hoặc núi. Nhưng cần lưu ý là không nên có nhiều tòa nhà cao tầng xung quanh, có thể chắn hết vượng khí của quán.

- Các cửa không nên thống thẳng với nhau, bạn có thể đặt một cửa chính và nhiều cửa sổ nhỏ để tạo sự lưu thông khí với trong quán, cũng không phạm lỗi phong thủy.

- Gương là vật giúp những quán có không gian nhỏ tạo được cảm giác có không gian lớn hơn, nhưng chú ý không được để gương phản chiếu vào cửa chính.

Bạn có thể không tin vào phong thủy hoàn toàn, nhưng những lời khuyên về phong thủy quán cafe này dễ tự mình áp dụng cho quán cafe của bản thân. Hãy thử và chiêm nghiệm sự thay đổi sau khi thay đổi theo nội thất quán theo phong thủy.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>