• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Phong thủy cho kinh doanh quán cafe có thực sự cần thiết (phần 1)

Phong thủy cho gia đình, cho nhà hàng, cho quán ăn, cho khách sạn... bất kì ở đâu cũng đang dần phổ biến, và cần thiết nhất là với dân kinh doanh, bởi chúng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của chủ quán, chủ nhà hàng. Những yếu tố như địa điểm, không gian, dịch vụ ... là những yếu tố cần để giúp bạn thành công, tất nhiên điều kiện đủ nữa chính là Phong thủy. Để hiểu thêm về vấn đề này và áp dụng cho quán cafe của bạn, hãy tham khảo bài viết dưới đây.


bàn ghế quán cafe theo phong thủy

Phong thủy quán cafe không chỉ là cách đặt bàn thờ thần tài, chọn một hướng tốt cho quán, mà còn là sự phối hợp hài hòa trong không gian. Phong thủy tốt giúp đem lại những điều tốt đẹp, giảm bớt những điều gây hại, tối đa hóa năng lượng tích cực cho cửa hàng cafe.

1. Làm sạch cửa hàng.

Những luồng khí trong lành lưu thông trong quán cafe, chúng xuyên qua và thoát ra từ từ tạo một cảm giác thoải mái, tươi mới,trong lành cho không gian quán. Để có được điều này bạn phải làm sạch cửa hàng đúng cách. Hãy đảm bảo các ngóc ngách cửa hàng của bạn đều sạch sẽ, tủ đựng không bụi ở mặt sau, không có sự lộn xộn đặc biệt ở phía trước cửa hàng.

Đây là nơi khách hàng nhìn trực quan để bước vào, cũng là nơi hứng năng lượng chính từ bên ngoài. Cửa sổ cũng là nơi cần sạch sẽ để năng lượng từ mặt trời có thể hấp thụ qua, chiếu những tia nắng tự nhiên, ánh sáng tự nhiên là một điều mà khách hàng luôn ưa thích.

2. Không gian cần cây xanh

Những loại cây xanh có thể đặt trong nhà để cải thiện chất lượng không khí mà NASA khuyến nghị: cây cau cảnh, cây nha đam, cây thường xuân, cây dương xỉ Mỹ, cây vạn lộc, cỏ lan chi, cây si, trúc mây. Ở thành phố khi xung quanh là những bức tường, đặt cây xanh ở lối vào sẽ thu hút năng lượng chi. Điều này cũng giúp cho khách hàng thoải mái, thư giãn hơn khi có nhiều cây xanh kết hợp với bàn ghế quán cafe là bàn ghế gỗ.

3. Màu sắc của quán cafe

Màu sắc nên sử dụng phù hợp với phong thủy quán cafe: xanh, đỏ, vàng và trắng. Mỗi màu có một ý nghĩa riêng.

Xanh lá cây: tượng trưng cho tự nhiên, sự tươi mát, đặc trưng liên quan sức khỏe tốt.

Màu đỏ: tượng trưng cho sự ấm áp, cần lưu ý sử dụng màu đỏ hợp lý đại diện cho mong muốn từ trái tim chứ không phải  là ý nghĩa "dừng lại" hay "nguy hiểm"

Màu vàng khơi gợi sự thèm ăn, kích thích vị giác.

Màu trắng là màu sắc của sự sạch sẽ và cảm xúc cân bằng.

Cần có sự lựa chọn phối màu hợp lý, có thể phong cách của bạn không sử dụng những màu sắc như trên, cái quan trọng là điều bạn hướng đến.

Ví dụ cafe nhạc acoustic, thì màu gỗ hay màu gạch sẽ làm buổi nhạc thêm chất.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>