• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Phong thủy cho căn hộ chung cư năm 2018 (p1)

Ngày nay quỹ đất ngày một eo hẹp mà dân số ngày một tăng nhất là những khu vực thành phố, thì chung cư là một giải pháp hữu hiệu và thiết yếu, được nhiều người lựa chọn. Nhưng khi ở chung cư một không gian hợp phong thủy  không phải việc khó nhưng lại không được chú ý đến nhiều. Cách bố trí phong thủy cho chung cư có những nguyên tắc cơ bản, giúp gia chủ có thêm đem lại tài lộc, may mắn cho mình.bàn ghế căn hộ chung cư

1. Những lưu ý cơ bản về phong thủy căn hộ chung cư

Nhiều người nghĩ  căn hộ chung cư chính là hướng cửa sổ, cửa ra ban công nơi có nhiều nắng gió do khoảng không gian tiếp xúc trực tiếp ngoại cảnh. Từ những yếu tố hướng của căn hộ kết hợp với tuổi gia chủ, để đưa ra cách bài trí đồ đạc cũng như trang trí nội thất theo phong thủy. Nhưng trên thực tế thì cách này không được chính xác cho lắm.

Cách xem hướng nhà tốt cho vợ chồng có 4 hướng chính như chính Đông, chính Nam, chính Tây, chính Bắc,  chúng có quan hệ mật thiết với thuyết âm dương. Làm nhà theo hướng chính Nam thì mùa Đông ấm áp, mùa Hè mát mẻ, vì thế khi chọn mua nhà bạn dễ thấy những căn hộ chung cư có vị trí đắc địa thường hướng về hướng Nam, hoặc Đông Nam. Lưu ý hướng tốt là hướng của toàn bộ chung cư chứ không phải hướng của căn hộ.

Một số căn hộ chung cư bị khuyết góc bạn nên kê đồ làm che lấp cột, hoặc treo những chiếc gương tại những góc bị khuyết để bù lại và tạo cảm giác tròn đầy cho căn hộ.

Căn hộ chung cư thường có diện tích vừa phải, có sự liên thông giữa các không gian sử dụng như nhìn từ bên ngoài có thể thấy toàn bộ gian khách, bếp và thậm chí phòng ngủ. Điều này khiến gia chủ dễ bị tâm lý bất an, bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng việc dùng rèm, bình phong chắn, với bếp có thể dùng kiểu quầy bar để chắn.

Mỗi chung cư thường có 2-3 phòng ngủ, phong thủy ở đây bạn cần lưu ý là cách kê giường, hướng nằm tránh quay đầu vào nhà vệ sinh hay cửa ra vào,lưu ý gương ở tủ quần áo hay bàn trang điểm không được chiếu thẳng vào giường.

Bàn thờ trong chung cư cũng khá quan trọng, bạn nên có phòng riêng để bàn thờ là tốt nhất, hoặc có thể đặt ở phòng khách,lưu ý tránh bị dầm đè lên và quay ra hướng tốt so với bản mệnh của gia chủ, lưu ý những căn hộ phía trên, chỗ đặt bàn thờ của mình ở nhà họ là WC, hay bếp thì nên chuyển bàn thờ ra vị trí khác.

Bạn có thể xem những lưu ý chi tiết cho phòng thủy căn hộ chung cư chi tiết từng phòng ở phần 2


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>