• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Phòng khách rộng nên dùng ghế sofa chất liệu nào

Để lựa chọn được bộ bàn ghế sofa đẹp ta cần phải dựa vào nhiều yếu tố, trong đó một yếu tố vô cùng quan trọng phải kể đến đó là vỏ bọc đệm ghế sofa. Với mỗi loại ta sẽ có những ưu điểm cũng như vẻ đẹp riêng, để lựa chọn được chất liệu phù hợp cho không gian phòng khách rộng. Bài viết dưới đây giúp bạn giải quyết những vấn đề này.


ghế sofa phòng khách

1.Bàn ghế sofa gỗ cho phòng khách

Sofa gỗ là một sản phẩm ghế sofa có phần khung làm bằng gỗ tự nhiên, một bộ ghế hoàn chỉnh sẽ có kèm thêm phần nệm sofa để ngồi khi cần thiết. Ghế sofa gỗ có kích thước rộng, kiểu dáng bề thế tạo cảm giác thoải mái khi ngồi do đó với ghế sofa gỗ căn phòng của bạn sẽ tạo được sự khỏe khoắn, độc đáo và ấn tượng.

Bàn ghế sofa gỗ phòng khách hiện nay được thiết kế kiểu dáng hiện đại, bạn có thể thay nệm dễ dàng cho mùa hè và mùa đông.  Tiện ích, sang trọng, đẳng cấp là cách sofa gỗ thể hiện cho phòng khách của bạn.

2. Ghế sofa da cho phòng khách

Chất liệu da luôn mang đến cho ta sự sang trọng, đẳng cấp, ấn tượng. Sofa da cũng có kích thước tiêu chuẩn lớn hơn so với sofa vải, điều này giúp cho phòng khách của bạn cân xứng hơn rất nhiều.

3. Ghế sofa nhung cho phòng khách

Đây được coi là chất liệu cao cấp thuộc chất liệu vải, nhưng chúng khác với dòng chất liệu vải nỉ, vải thông thông thường,mà giúp cho bộ ghế sofa của bạn có màu sắc óng ánh, đẹp mắt mang lại cho căn phòng sự sang trọng, quý phái.

Đặc biệt với những gian phòng khách rộng bạn có thể sử dụng chất liệu nỉ nhung, nỉ tuyết để cho bộ ghế sofa cổ điển hoặc tân cổ điển thêm đẹp mắt và ấn tượng.  Ngoài những chất liệu vỏ bọc trên thì bạn cũng có thể chọn cho mình một loại sofa văng hay sofa góc cho căn phòng của mình. Để có thể mua được ghế sofa ưng ý bạn có thể đến với Woodpro với mẫu mã đa dạng, đẹp mắt.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội


 

Bài viết liên quan >>>