• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Phòng khách nhỏ chọn bàn ghế gỗ cần lưu ý gì?

Với một căn phòng khách chật hẹp, bạn nên chọn một bộ bàn ghế gỗ như thế nào để có thể vừa phù hợp với không gian vừa tạo sự ấn tượng trong phong cách gian phòng khách của mình. Bài viết dưới đây giúp bạn có được lựa chọn vừa ý nhất.bàn ghế gỗ phòng khách

1. Lựa chọn kiểu dáng và chất liệu

Diện tích căn phòng khách nhỏ khiến bạn khó sắp xếp những nội thất, vật dụng trang trí như mong muốn phong cách riêng của mình. Vì vậy việc lựa chọn những sản phẩm đẹp, phù hợp là điều rất quan trọng.  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế bàn ghế gỗ đa dạng và phong phú.

Với những căn nhà nhỏ, chật hẹp và có trần nhà thấp thì bạn nên chọn những bộ bàn ghế đơn giản bằng gỗ, như vậy sẽ khiến căn phòng của bạn thêm gọn gàng, tinh tế và thu hút hơn, đồng thời mang đến sự thoải mái và nhẹ nhàng cho gia chủ.

2. Lựa chọn kích thước và màu sắc bàn ghế gỗ

Lựa chọn kích thước và màu sắc cũng cần hết sức lưu ý để lựa chọn những bộ bàn ghế gỗ thích hợp. Việc lựa chọn kích thước cho bộ bàn ghế gỗ cần phù hợp với không gian phòng khách, màu sắc cũng cần lựa chọn phù hợp theo phong thủy của gia chủ, bên cạnh đó cần sự kết hợp hài hòa nhất.

Bạn nên chọn những bộ bàn ghế phù hợp với gam màu của căn phòng, như màu tường hay màu những đồ vật trong phòng khách, màu sắc không gian nên nhẹ nhàng tạo cảm giác tinh tế, thoáng đãng hơn. Hiện nay có rất nhiều màu từ nhạt đến đậm tùy loại gỗ và màu gỗ bạn có thể lựa chọn.

3. Sắp xếp bàn ghế phù hợp phong thủy

Với những căn phòng có diện tích hẹp, điều quan trọng là bạn kết hợp và sắp xếp cho hài hòa, phù hợp với căn phòng và mang đến không gian thoải mái dễ chịu, không vướng víu bất tiện cho gia chủ. Hãy lưu ý đến vấn đề phong thủy khi sắp xếp bàn ghế gỗ, điều đó giúp lưu thông tài khí gia đình, mang lại may mắn và hạnh phúc, tránh những điều xấu mang lại.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>