• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại có đặc điểm gì (p1)

Một phong cách hiện đại là khái niệm rất rộng được sử dụng để miêu tả các công trình khác nhau có các đặc điểm tương đồng về sự đơn giản trong bố cục không gian, những họa tiết trang trí cũng đơn giản. Vậy đặc điểm của phong cách thiết kế nội thất hiện đại có những gì?


phong cách thiết kế nội thất hiện đại

1. Phong cách nội thất hiện đại có đặc điểm nào

Phong cách nội thất hiện đại được hình thành như một sự đối lập với sự khoa trương và quy mô của phong cách cổ điển, cũng như phong cách thời trung cổ. Sự nặng nề trong các phong cách cổ điển, tỉ mỉ trong từng chi tiết , đầy màu sắc không còn phù hợp với những không gian hẹp, ưu tiên sự tiết kiệm không gian.

Phong cách nội thất hiện đại ưa chuộng bởi các đường thẳng và hình dáng đơn giản sạch sẽ, hướng đến sự tiện ích và công năng sử dụng cao. Về lý thuyết mà nói, không gian nào cũng có thể áp dụng phong cách này, đây được coi là sự khác biệt của chủ nghĩa đương đại có xu hướng sử dụng nhiều đường cong, hình tròn. Từ sự đơn giản này bạn lại thấy được sự tinh tế của chúng, những thứ đơn giản tạo sự sang trọng cần thiết trong không gian.

Nội thất hiện đại phản ánh qua công nghệ hiện đại, với bất kì không gian căn phòng nào được thiết kế theo phong cách hiện đại cũng có sự tương thích với bất kỳ thiết bị hiện đại nào.

Không gian mở là một tính năng vốn có trong phong cách hiện đại, không gian không có nhiều tường, không nhiều ngóc ngách hay các hỗ tường, không nhiều gờ chỉ, hình chạm trổ.

2. Vật liệu nội thất hiện đại sử dụng

Phong cách hiện đại bao gồm tất cả mọi vật liệu mà nhân loại được biết. Đó có thể là các loại nhựa, kính, gỗ, sơn, giấy dán tường, các loại bê tông, các loại đá, kim loại

Phong cách hiện đại sử dụng những vật liệu hiện đại như

Kính (sử dụng nhiều cho bàn trà, bàn cafe và các vách ngăn)

Vật liệu trắng, bóng

Crom, thép, nhôm, inox bóng hoặc mờ.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>