• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Phòng ăn trang trọng hơn với những mẹo nhỏ (p2)

Trang trí phòng ăn gia đình hay trang trí bất kỳ căn phòng nào trong nhà cũng đòi hỏi bạn tốn nhiều thời gian và công sức cho việc kiếm và thiết kế căn phòng. Để căn phòng ăn trở nên sang trọng hơn thì bạn  cần chọn ghế ăn như thế nào.


bàn ghế ăn

5. Sử dụng giấy dán tường cho phòng ăn

Giấy dán tường là điểm nhấn tuyệt đẹp có thể tạo nên sự khác biệt tuyệt vời cho bất kì phòng nào, nếu muốn phòng ăn của mình trở nên cao cấp, giấy dán tường phù hợp có thể giúp bạn rất hiệu quả nếu bạn biết cách chọn một cách phù hợp. Từ màu sắc sàn, đến bàn ghế và những vật dụng trang trí bạn có thể chọn những giấy dán tường hợp lý nhất.

6. Đèn trang trí được thêm cho phòng ăn

Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế phòng ăn, đó là điều thú vị nhất khi trang trí phòng ăn, đèn trang trí có vai trò quan trọng trong phòng ăn từ trước tới nay. Hiệu ứng từ ánh đèn tạo ra giúp tăng tính thẩm mỹ của các đồ nội thất, cũng cúng tổng thể căn phòng ăn trở nên bắt mắt hơn, những món ăn nhìn cũng ngon hơn, tạo cảm giác ngon miệng và ấm cúng hơn.

7. Những thiết kế ghế ăn đơn giản, sang trọng

Chúng xuất hiện nhiều năm nhưng càng được cải biên nhiều về kiểu dáng và chất liệu, vì vậy khi đặt chúng vào không gian kết hợp với những yếu tố trên thì sự sang trọng trong phòng ăn dễ dàng có thể thấy được. Những thiết kế đơn giản, tinh tế vừa tạo đẳng cấp cho không gian mà còn sử dụng được trong những không gian có diện tích nhỏ hẹp.

8. Thêm những tác phẩm nghệ thuật

Mỗi phòng ăn đều cần nghệ thuật, đó là sự kết thúc hoàn hảo khiến cho mọi phòng trông như được thiết kế và sắp xếp tốt. Nếu như bạn vẫn chưa biết định việc trang trí trên những bức tường, phòng ăn vì vấn đề chi phí, hay lựa chọn thiết kế nào tốt cho không gian, có rất nhiều trang web cung cấp các hình ảnh miễn phí về căn phòng trang trí sẵn hoặc bạn có thể tham khảo ý kiến bạn bè.

Với vài chia sẻ nhỏ hy vọng bạn sẽ có một không gian phòng ăn sang trọng như bạn muốn.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>