• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Phòng ăn trang trọng hơn với những mẹo nhỏ (p1)

Trang trí phòng ăn gia đình hay trang trí bất kỳ căn phòng nào trong nhà cũng đòi hỏi bạn tốn nhiều thời gian và công sức cho việc kiếm và thiết kế căn phòng. Để căn phòng ăn trở nên sang trọng hơn thì bạn  cần chọn ghế ăn như thế nào.


bàn ghế ăn

1. Thoát khỏi tư tưởng truyền thống về căn phòng ăn

Bạn muốn có căn phòng ăn đắt tiền nhưng ngân sách của bạn lại hạn chế mức tiền tối đa và kết quả tạo nên một phòng ăn lệch tông, ít nhất nó cũng chỉ đẹp trong khỏang thời gian đó. Nếu bạn có ngân sách hạn chế cho bạn khoeir những điều mong đợi thì bạn cần trang trí phòng ăn đẹp mắt cho bạn không phải mất quá nhiều công sức nghiên cứu. Cách đơn giản nhất mà bạn có thể làm là thêm màu sắc cho các bức tường, sơn là giải pháp tổn ít chi phí nhất, dễ dàng áp dụng, các bức tường màu nhẹ thú vị hơn nhiều mà bức tường trắng không cảm thấy nặng nề như những gam màu đậm. Ví dụ với những ngôi nhà có gam màu xám nhạt kết hợp cùng tông tím nhẹ nhàng thêm chút màu tương phản mát mẻ với gỗ ấm áp của bàn ghế.

2. Sự xuất hiện của những bông hoa trong phòng ăn.

Có rất ít nơi trong nhà bạn không thể hưởng lợi từ việc bổ sung cây trồng hoặc hoa tươi. Phòng ăn là cơ hội tốt nhất để thực hiện tạo sự sang sang trọng cho không gian, không có gì hợp lý hơn một sự sắp xếp hoa được trang trí một cách hài hòa, tạo thành trung tâm cho toàn bộ phòng ăn. Ví dụ sắp xếp hoa trải dài trung tâm bàn ăn làm cho bàn ăn kéo dài hơn, điều tuyệt vời nhất của trang trí hoa trên bàn ăn này là chúng không hề đắt để sáng tạo hay thay đổi thường xuyên, luôn tạo được cảm giác tươi mới bất cứ lúc nào bạn muốn.

3. Sử dụng kim loại vàng, đồng

Đây là mẹo tốt để biến bàn ăn trở nên sang trọng ngay lập tức với những đồ vật nhỏ bé, đơn giản. Kim loại vàng luôn là xu hướng phổ biến trong không gian trang trí phòng ăn. Và nếu phòng ăn của bạn không thể kết hợp thêm màu vàng kim loại bạn có thể thay thế chúng bằng màu đen để nhận được sự tinh tế, bí ẩn từ các góc độ của chúng.

4. Tấm thảm trải sàn cho phòng ăn

Thảm sàn luôn là phần quan trọng trong trang trí nhà cho các nền văn hóa, cổ điển hay hiện đại. Bạn có thể thấy thảm không mất đi trọng lượng, chúng luôn có vai trò tô điểm các phòng ăn hiện nay. Thảm được sử dụng như một điểm nhấn làm nổi bật bộ bàn ăn độc đáo trong phòng và tô điểm thêm chút mềm mại, ấm áp cho phòng ăn. Đây là cách đơn giản nhất để những vị khách có thiện cảm với phòng ăn cũng như tạo cảm giác thoải mái nhất khi ăn.


 

Bài viết liên quan >>>