• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Phân loại chất lượng gỗ óc chó nhập khẩu trên thị trường hiện nay

Gỗ óc chó ngày càng được nhắc đến và ứng dụng nhiều trong sản xuất đồ nội thất. Theo đánh giá từ các chuyên gia, các sản phẩm nội thất thiết kế từ gỗ óc chó được đánh giá rất cao bởi chất lượng tốt và thỏa mãn được nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Với những dòng chất liệu khác nhau, mẫu mã, chất lượng và giá thành cũng khác nhau. Trên thị trường Việt Nam có nhiều loại chất lượng gỗ óc chó nhập khẩu, bài viết dưới đây giúp bạn nhận biết được chúng.


bàn ghế gỗ óc chó

Dòng sản phẩm gỗ cao cấp nhất là gỗ óc chó nhập khẩu loại 1 rất chắc chắn và có khả năng chịu lực cao nên không hề bị cong vênh, biến dạng, đảm bảo những tính chất tốt nhất của gỗ óc chó. Hơn nữa loại gỗ này có tính năng chống mối mọt cao, kể cả trong môi trường thời tiết nhiều biến đổi tại Việt Nam. Đến với Woodpro bạn sẽ có thể thỏa sức lựa chọn được những sản phẩm nội thất cao cấp, chất lượng tốt. Đây là loại gỗ óc chó tốt nhất được các chuyên gia đánh giá cao. Loại này được nhập khẩu trực tiếp từ xứ sở Bắc Mỹ, trải qua các công đoạn tẩm sấy, xử lý nghiêm ngặt nên có chất lượng rất tốt. Ưu điểm nổi trội và riêng biệt của dòng gỗ óc chó nhập khẩu loại 1 này là tâm gỗ óc vân sóng đều hoặc cuộn xoáy đẹp mắt, màu sắc tự nhiên và đang dạng nhưng rất ấn tượng và sang trọng.

Ngoài ra bạn sẽ bắt gặp phải gỗ óc chó nhập khẩu loại 2,3 có chất lượng tốt hơn so với gỗ óc chó xẻ cây, loại gỗ này phải trải qua quá trình sơ chế, xử lý, vân gỗ không đều sóng, màu sắc không mang được vẻ đẹp tự nhiên vốn cỏ. Sản phẩm nội thất bằng gỗ óc chó loại 2 và 3 cũng chỉ được bán với giá khá phù hợp do không có tính thẩm mỹ cao, chất lượng cũng không được như gỗ óc chó nhập khẩu loại 1, do quá trình tẩm sấy chưa được chặt chẽ, kỹ lưỡng.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>