• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Nội thất phòng khách và những điều cấm kỵ (phần 2)

Phong thủy trong thiết kế nội thất gỗ phòng khách luôn nói đến những điều cấm kị để tránh những điều xấu đến với gia chủ. Phần 1 những điều bạn cần cấm kị đó là để phòng khách bừa bộn, sử dụng vật phẩm phong thủy không đúng vị trí, sử dụng vật sắc nhọn trang trí cho phòng khách. Tiếp tục những điều cấm kỵ trong thiết kế nội thất phòng khách mà bạn nên biết.Những cấm kị trong thiết kế nội thất gỗ phòng khách

> Những điều cấm kỵ trong trang trí nội thất phòng khách (phần 1)

Ghế thư giãn phòng khách

1. Bài trí phòng khách như quán Bar

Thiết kế nội thất phòng khách như quán bar là một phong cách thiết kế thể hiện sự trẻ trung, hiện đại, giúp căn phòng trở nên bắt mắt, tạo được ấn tượng với các vị khách hơn dù không quá nhiều chi tiết. Tính thẩm mỹ của phong cách thiết kế này khá cao nhưng nếu xem xét về phong thủy thì chưa hẳn đã là tốt.

Thiết kế hiện đại bắt mắt nhưng lại không tốt vì chúng thiếu đi tính gần gũi, đầm ấm, điều này hoàn toàn không tốt cho sức khỏe và tâm trạng của người trong nhà.


2. Lắp điều hòa trên sofa

Điều hòa là vật dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay, điều hòa không khí trong nhà, nhưng khí lạnh có thể gây áp lực trực tiếp lên người nếu để phía trên sofa, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người khi ngồi trên sofa gỗ phòng khách. Do vậy, bạn nên chuyển sang một vị trí hợp lí hơn để tránh phạm vào phong thủy lại giúp căn phòng luôn mát , dễ chịu.


3. Trang trí phòng khách bằng những món đồ hoa khô, sừng động vật.

Những thói quen trang trí nội thất phòng khách sử dụng hoa khô để giữ được lâu hơn, hay dùng da và sừng động vật để làm đồ trang trí cho không gian phòng khách theo sở thích, các tính của gia chủ khá phổ biến. Nhưng chúng lại phạm phải một lỗi cấm kị trong luật phong thủy, cách trang trí này hoàn toàn không tốt bởi nếu những con vật đó đã chết, hoa cũng đã chết có thể tích tụ âm khí, ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình, Hoa khô hoặc những món đồ giả để lâu ngày gây bám bụi, hại sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Bạn có thể sử dụng hoa tươi để trang trí trong nhà, mang lại sự tươi mới, thơm mát và hài hòa thiên nhiên. Bạn ngại dùng hoa tươi vì chúng dễ tàn, thì có thể sử dụng những loại cây xanh nhỏ nhỏ sẽ giúp gian phòng tự nhiên, mọi người gần gũi với thiên nhiên, đem lại cảm giác tươi mới cho ngôi nhà.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng, những đại lý bán buôn.

Những thiết kế được Woodpro lựa chọn đều là những mẫu bàn ghế gỗ nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:

Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)
 

Bài viết liên quan >>>