• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Nội thất phòng khách và những điều cấm kỵ (phần 1)

Phong thủy gia đình là điều cần được chú trọng hơn bao giờ hết, bởi nó góp vào sự may mắn, sinh khí tài lộc, gia đình hạnh phúc dồi dào cho gia đình. Việc tìm hiểu những điều cấm kị trong phong thủy thiết kế nội thất không gian gia đình là vô cùng hữu ích.
Vậy trong phong thủy có những điều gì cấm kị trong thiết kế nội thất gia đình mà bạn chắc chắn phải biết. Bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn nhận định được vấn đề đó.1. Phòng khách bừa bộn
Không chỉ không gian phòng khách, mà ở bất kì nơi đâu trở nên bừa bộn cùng đều khiến cho khách và chủ nhà cảm thấy khó chịu, bực bội.  Điều này khiến cho bạn có cảm giác đầu óc luôn bị bế tắc, ngưng trệ trong cuộc sống hàng ngày, vậy thì thần tài, may mắn, hạnh phúc cũng sẽ không giám tới nữa.
Hơn hết, với những căn phòng khách bừa bộn, có thể tạo điều kiện cho các vi sinh vật gây hại phát triển mạnh mẽ, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình, gây ra bệnh tật, không may mắn cho mọi người.


2. Dùng vật phong thủy không đúng vị trí

Những vật phẩm phong thủy thường được coi là vật vượng thêm cho gia chủ, giúp mang may mắn, tăng vượng khí tài lộc. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu cách bài trí từng vật phẩm phong thủy cho đúng với mục đích, không sẽ dẫn tới phản ứng ngước, ảnh hưởng xấu không đáng có đến gia chủ.
Bởi vậy trước khi mua những vật phẩm phong thủy cho nội thất phòng khách, bạn cần tìm hiểu chi tiết về chúng hợp với gia chủ như thế nào? Đặt ở vị trí nào có thể đem lại vượng khí tốt nhất, những vị trí nào cấm kị cần tránh để sử dụng hiệu quả nhất vật phẩm phong thủy ấy.

Nội thất phòng khách và những điều cấm kỵ
Nội thất phòng khách và những điều cấm kỵ

3. Sử dụng vật sắc nhọn trong phòng khách
Những vật dụng sắc nhọn như cung tên, đao kiếm, dao nhọn, là những vật có thể được trưng bày trong nội thất phòng khách, nhưng điều này không hề tốt bởi những vật này tương trưng cho sự tranh giành, đấu đá, điều này không hề tốt cho hạnh phúc gia đình bạn.
Bởi vậy bạn nên bỏ qua những vật dụng trang trí nội thất này dù có cực kì thích đến như thế nào.
Mong bài chia sẻ này sẽ giúp cho bạn chăm sóc tốt hơn cho căn nhà, cũng như gian phòng khách của nhà mình.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế được Woodpro lựa chọn đều là những mẫu bàn ghế đẹp, nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:

Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)
 

Bài viết liên quan >>>