• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Nội thất đồ gỗ cũng là điều khiến không gian sống trở nên tuyệt vời

Một không gian sống đẳng cấp, tiện nghi dành cho gia chủ là mục tiêu mà mọi nhà sản xuất, KTS thiết kế đều mong muốn. Vậy không gian sống cần bố trí như thế nào? Cần có những lưu ý gì để không gian sống của bạn trở nên thoải mái và là một điều tuyệt vời khi trở về nơi đây.


1. Bố cục không gian phải hài hòa nhất

Sự hài hòa về bố cục không gian luôn là yếu tố quan trọng, tuy  nhiên trong thiết kế nội thất đồ gỗ thì sự hài hòa bố cục còn có ý nghĩa quan trọng hơn. Điều này mang đến sự đồng nhất cho căn phòng, không trở nên quá thừa nhiều khoảng trống cũng không quá trật trội ở một vài góc cạnh. Sự hài hòa về bố cục là sự gắn kết giữa các món đồ nội thất tạo nên diện mạo chung ở các yếu tố như màu sắc, hình dáng, chất liệu, vị trí... để có sự liên kết với nhau theo một tỉ lên, tôn lên vẻ đẹp nội thất đồ gỗ trong không gian. Đối với phòng khách hay phòng ăn thì bộ bàn ghế gỗ là trung tâm, điểm nhấn có ảnh hưởng đến toàn bộ căn phòng.


2. Tính toán sắp xếp kỹ lưỡng nội thất

Sau khi đã lựa chọn được bố cục và những vật dụng cần thiết thì sắp xếp cũng là một khâu khá quan trọng. Mặc dù bố cục đã lên sẵn nhưng bạn cần sắp xếp sao cho tương xứng, cân bằng và tạo được điểm nhấn trong các chi tiết, có phong thủy tốt. Lưu ý trong cách sắp xếp các món đồ lớn không được sắp xếp cùng phía, để trống hoặc các món đồ nhỏ bé về một phía.


3. Trang trí sáng tạo và phá cách cho không gian

Ngoài những nội thất lớn, bạn có thể dùng những vật dụng trang trí nhỏ để thêm vào bố cục không gian đó bớt đơn điệu, tạo ra sự mới mẻ và khác biệt với màu sắc khác nhau.

Nhưng sự sáng tạo và phá cách không đi kèm với lựa chọn bừa bãi. Có thể bạn thích một vài vật dụng nhưng khi sắp xếp vào tổng thể bị rối, hay đơn điệu, không phù hợp thì đó là điều mà bạn không thể không nghĩ tới.

Nếu bạn có thắc mắc gì trong lựa chọn nội thất, thiết kế sao cho  hợp lí chúng tôi sẵn sàng tư vấn và tạo cho bạn một không gian hiện đại, tiện nghi với đồ nội thất gỗ chất lượng, đẳng cấp nhất.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:

Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)


 

Bài viết liên quan >>>