• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những yếu tố tạo nên giá trị của bộ ghế sofa.

Một không gian phòng khách hiện đại chắc không thể thiếu bộ ghế sofa đẹp. Hầu hết các gia chủ trẻ đều rất thích thú với món đồ nội thất sang chảnh, hiện đại này. Nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn chúng thật ưng ý với mức giá phù hợp. Vì vậy không ít người thắc mắc tại sao lại có sự khác biệt về giá thành đến vậy. Dưới đây là một vài yếu tố tạo nên giá trị của từng bộ ghế sofa dù bạn có thấy thiết kế của chúng có tương tự nhau đi chăng nữa.


bàn ghế sofa gỗ óc chó

1.Nguồn nhập nguyên liệu sản xuất ghế sofa

Ngành nào cũng vậy, nguyên liệu là yếu tố quan trọng, quyết định chính đến chất lượng lẫn giá thành. Đối với địa chỉ nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian chắc chắn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn, dẫn đến giá thành thấp hơn, còn nếu nhập qua nhiều đơn vị trung gian sẽ tăng giá thành sản phẩm nhiều hơn.

2. Chất liệu sử dụng sản xuất ghế sofa

Một chất liệu tốt, cao cấp sẽ tạo thành bộ ghế sofa bền bỉ, dĩ nhiên sẽ có giá cao hơn so với sofa từ chất liệu kém. Điều này còn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm. Ghế sofa cần có khung gỗ chắc chắn, đệm mút cùng lò xo chuẩn chất lượng. Bên cạnh đó là lớp vải bọc tốt giúp tạo cảm giác thoải mái, không bị bí bách.

3.Kiểu dáng  ghế sofa

Đây là một yếu tố ảnh hưởng đến giá sofa, bộ sofa có thiết kế đơn giản, đại trà sẽ có giá rẻ hơn những sản phẩm thông minh, nhiều chức năng. Đồng thời nếu bạn chọn sofa cổ điển với nhiều đường nét cầu kì, phức tạp sẽ có giá đắt hơn với kiểu thường. Chúng ảnh hưởng đến giá thành vì càng phức tạp thì việc thi công càng mất nhiều thời gian và công sức hơn, nên mức giá của chúng cũng bị ảnh hưởng.

4. Kích thước của bộ bàn ghế sofa

Kích thước lớn nhỏ khác nhau của bộ bàn ghế sofa phù hợp với không gian lớn nhỏ khác nhau của phòng khách gia đình. Sofa vỡ lớn hay nhỏ cũng có sự chênh lệch về giá. Thường thì sự lớn nhỏ  về kích thước không có sự chênh lệch quá nhiều như về mặt chất lượng.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>