• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những yếu tố khiến gỗ óc chó được sử dụng trong nội thất trong gia đình ngày càng nhiều

Gỗ óc chó được xem là dòng gỗ cao cấp bởi tính thẩm mỹ của chúng cũng như chất lượng chúng mang lại. Nhưng chúng có đủ bền và rắn chắc để được sử dụng làm nội thất gỗ óc chó cho toàn bộ căn nhà hay không? Dưới đây là những yếu tố khiến gỗ óc chó được sử dụng trong nội thất gia đình ngày càng nhiều.


bàn ghế sofa gỗ óc chó

1.Độ cứng của gỗ óc chó là sự quan tâm hàng đầu của khách hàng

Chính xác là xét về độ cứng thì gỗ óc chó không bằng gỗ căm xe, thấp hơn một chút so với gỗ đỏ, nhưng lại không hề kém gỗ sồi. Với những nội thất gỗ cần độ chắc chắn, cứng cáp thì nên dùng gỗ căm xe thay vì gỗ óc chó, nhưng nếu làm đồ nội thất thất bình thường có tính thẩm mỹ, không cần độ cứng cao thì dùng gỗ óc chó là hoàn toàn đáp ứng tốt. Vì thực tế bạn sẽ chẳng bao giờ đi giày cao gót hay dùng búa đập lên bề mặt gỗ,nếu có đi chăng nữa thì cũng chỉ là hư hại phần sơn bề mặt.

2. Tính ổn định của nội thất gỗ óc chó

Nếu như các dòng gỗ như căm xe, gỗ đỏ, hương sau khi bạn dùng ít năm gỗ có thể bị co ngót, nứt thì với gỗ óc chó hiện tượng này rất rất hiếm khi xảy ra. Bởi gỗ óc chó là dòng gỗ thượng hạng tại Bắc Mỹ, với hệ số dãn nở cực nhỏ, thêm vào đó là toàn bộ gỗ óc chó nhập đều qua xử lý theo tiêu chuẩn và công nghệ của Mỹ, đạt tới độ ổn định cao nhất. Tất nhiên, không thể hoàn hảo nếu thiếu đi tay nghề, sự tính toán của nhà sản xuất.

3. Tính thẩm mỹ thì tới giờ chưa loại gỗ nào qua mặt được

Gỗ óc chó may mắn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên độc đáo, lạ mắt, màu nâu nhạt tới socola, vốn đã sang trọng và lịch lãm, vân gỗ đa dạng có khi suôn thẳng, khi gợn sóng, khi cuộn xoắn vô cùng bắt mắt, thu hút mọi ánh nhìn đầu tiên đủ lâu để chúng ta phải trầm trồ.

Nhìn trên cả 3 yếu tố như độ cứng, độ ổn định và tính thẩm mỹ thì gỗ óc chó đều thỏa mãn với điểm số bình quân cao. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng chúng cho toàn bộ nội thât trong nhà mà vẫn đảm bảo chất lượng, hãy quan tâm tới vấn đề tài chính trước khi sử dụng chúng.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>