• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những yếu tố chính ảnh hưởng đến giá thành của bàn ghế gỗ cao cấp

Gỗ thiên nhiên cao cấp nhập khẩu từ châu Âu: gỗ óc chó, gỗ sồi Mỹ, gỗ tần bì.. là dòng gỗ đang dần chiếm lĩnh thị trường nội thất gỗ hiện nay bởi cả chất lượng tốt, cùng giá thành hợp lý mang đến cho người dùng sự hài lòng nhất.  Những mẫu bàn ghế gỗ cao cấp mang lại vẻ đẹp độc đáo, khác biệt, sang trọng từ việc giữ nguyên màu sắc, chất liệu, vân gỗ tự nhiên của chúng mang lại không gian vô cùng đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Nhưng với chất liệu gỗ tốt, còn tùy thuộc vào gỗ loại mấy, sản phẩm có lỗi hay không, chất liệu có được bảo quản tốt hay không , tất cả chúng đều dẫn tới việc hình thành giá cho sản phẩm đó. Cùng tìm hiểu để có hiểu biết sơ bộ trong lựa chọn sản phẩm bàn ghế gỗ cao cấp này.


Những yếu tố chính quyết định đến giá thành của bàn ghế gỗ thiên nhiên cao cấp.

- Chất liệu nguyên bản của bàn ghế: Gỗ thiên nhiên cao cấp là dòng gỗ nhập khẩu từ châu Âu, theo đó không phải chỉ có một loại gỗ nhập khẩu mà chúng được chia thành nhiều loại : loại 1, loại 2, loại 3... hơn thế những dòng gỗ cao cấp và quý cần được xử lí tốt, thiết kế đẹp, sản xuất không lỗi thì dẫn tới sản phẩm mới tốt được. Mặt khác những dòng gỗ không rõ nguồn gỗ, không đảm bảo chất lượng, dễ bị ẩm mốc, mối mọt hay thậm chí cong vênh. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng bàn ghế gỗ thiên nhiên cao cấp, từ đó giá thành cho những dòng sản phẩm này sẽ giảm


giá thành bàn ghế gỗ thiên nhiên cao cấp

- Kiểu dáng, mẫu mã thiết kế của bàn ghế gỗ cao cấp: Tùy vào khách hàng và đơn vị thiết kế có những thỏa thuận riêng thiết kế dòng sản phẩm bàn ghế thiên nhiên cao cấp theo kiểu dáng và kích thước khác nhau. Đương nhiên kiểu dáng có đơn giản hay phức tạp, chi tiết như thế nào, kích thước lớn bé dài hẹp ra sao thì đều ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành sản phẩm mà khách hàng đã lựa chọn.


Giá thành bàn ghế gỗ thiên nhiên cao cấp

- Độ dày của gỗ thiên nhiên sử dụng: Những dòng gỗ thiên nhiên cao cấp này cũng được phân thành nhiều loại nên độ dày của gỗ thường có sự chênh lệch khá đáng kể. Mỗi mẫu bàn ghế gỗ thiên nhiên cao cấp mà khách hàng tham khảo cũng có bề dày không đồng đều. Khẳng định chúng có được sử dụng lượng nguyên liệu lớn hay không, chắc chắn tới mức nào, như thế có phù hợp với gia đình bạn không thì cần cân  nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn.

3 yếu tố này gần như là tiên quyết trong việc hình thành giá cho bộ bàn ghế thiên nhiên cao cấp mà bạn lựa chọn. Nếu thắc mắc gì xin liên hệ với chúng tôi.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:

Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)


 

Bài viết liên quan >>>