• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những ý tưởng thiết kế nội thất phòng bếp nhỏ

Phòng bếp luôn là nơi quây quần của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, nếu sở hữu một căn bếp nhỏ thì bạn cần lên ý tưởng để tiết kiệm diện tích, giúp việc nấu nướng trở nên dễ dàng hơn. Một số giải pháp dưới đây cứu cánh cho gian bếp chật hẹp của gia đình bạn.


nội thất phòng bếp

1.Bồn rửa bát vát cạnh cho phòng bếp

Bồn rửa bát vát cạnh là một ý tưởng tuyệt vời và phù hợp, thiết kế nội thất bồn rửa kiểu này tận dụng được phần góc giữa 2 dãy bàn bếp. Bạn có thể chọn loại có ngăn phụ rửa trái cây hoặc xếp chén bát cho ráo nước sau khi rửa xong. Hoặc  lựa chọn loại bồn rửa 2 ngăn, mỗi bồn bố trí ở một bên bàn bếp, vòi rửa có phần cổ linh hoạt để dễ dàng cũng cấp nước cho cả hai bên bồn, điều này tiện lợi hơn cho bạn rửa thức ăn song song cùng lúc, giúp công việc làm bếp trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

2.Bồn rửa đa năng cho phòng bếp

Bồn rửa đa năng có thêm chức năng khác, đem lại tiện ích nhất định và tối đa cho không gian bếp của bạn. Để ngăn để rau riêng hoặc có 2 giá để đồ, ngoài ra có thể kèm với mặt thớt tiện trọng sơ chế thức ăn. Chiếc bồn này với cách thiết kế thông minh, có thể đặt ở góc hai bàn bếp để tiết kiệm diện tích, nhờ sự gọn gàng cùng đa năng mà chúng trở nên thích hợp với những gian bếp nhỏ.

3. Bồn rửa bếp tích hợp bếp nấu.

Đây là dạng bồn rửa thông minh, chưa được sử dụng rộng rãi ở thị trường Việt Nam, nó là một bộ nội thất đa chức năng bao gồm, bồn rửa bát, bếp nấu, tủ bếp. Loại bồn rửa bát này được thiết kế như một chiếc tủ đa năng với mỗi ngăn tủ là một chức năng, nếu bạn không dùng đến, có thể gập lại, quả thực là sản phẩm tuyệt cho không gian hẹp.

Một số dạng bồn rửa cho phòng bếp nhỏ bạn có thể sử dụng, chúng hợp lý và tiết kiệm diện tích cho bạn hơn.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>