• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những ý tưởng nội thất sử dụng không hiệu quả.

Đôi khi chúng ta tìm hiểu về những ý tưởng trang trí nội thất mới với sự phấn khích bạn nghĩ nhiều cách thiết kế khác nhau, những thiết kế này lại không hoàn toàn mang tính thực tiễn, không mang lại sự hữu ích cho gia đình. Bạn cần loại bỏ sớm nếu muốn sở hữu một ngôi nhà hiện đại, tiện dụng, ấm cúng.


những ý tưởng nội thất gỗ không hiệu quả

1.Phòng của trẻ nhỏ

Nội thất của phòng bé thường trông rất đẹp đẽ, bắt mắt nhưng rất dễ dàng lựa sai  khiến con bạn trở nên khó chịu theo thời gian. Trẻ em luôn có sự thay đổi tư duy, do đó bạn nên chọn nội thất không khiến trẻ dễ dàng thấy ghét bỏ, không thì sẽ rất lãng phí tiền và công sức cho một căn phòng nhỏ của bé.

Thay vào đó hãy chọn những thiết kế đơn giản, tạo một phong cách trang nhã hài hòa, đơn giản những vẫn phù hợp với trẻ.

2. Mỗi căn phòng thiết kế phong cách khác nhau

Ngôi nhà của bạn là một thực thể thống nhất, vì vậy bạn nên cho chúng một phong cách chung cho toàn bộ ngôi nhà để có một chỉnh thể thống nhất. Nếu có quá nhiều sự khác biệt chắc chắn bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi từ căn phòng này sang căn phòng kia, khá rối mắt và luôn mang tâm trạng phiền phức và khó chịu.

3.Sử dụng bàn kính

Bàn kính thực sự làm cho căn phòng trông sáng và thanh lịch, nhưng ngày nay chúng thực sự không phải duy nhất. Đôi khi bàn kính có những góc cạnh nguy hiểm nếu có trẻ ở xung quanh. Nếu bạn cố gắng làm căn phòng của bạn trong sáng sủa hơn, hãy thử mua một chiếc gương hoặc thêm một số chi tiết trong gia đình bằng kim loại.

4. Sử dụng tranh in trên tường nhà và sàn

Một số người thích những thiết kế 3D trên trần nhà hoặc trên tường với hình ảnh và hình nền ảnh. Hãy nhớ, đó là những kiểu thiết kế  và kiểu mẫu có xu hướng khiến mọi thứ trở nên rẻ hơn và thu hút sự chú ý quá nhiều. Căn phòng sẽ tuyệt hơn nếu bạn lựa chọn vật dụng mang tính truyền thống cho căn phòng của mình để không gian bớt rối mắt và thoáng đãng hơn.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>