• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những ý tưởng cho việc lựa chọn sofa gỗ óc chó dễ dàng hơn.

Sofa gỗ óc chó là lựa chọn lý tưởng cho căn phòng khách của gia đình bạn, nếu bạn đang có ý tưởng về không gian hoàn hảo cho nội thất phòng khách, bạn có thể chọn sofa gỗ óc chó. Dưới đây là những ý tưởng cho việc lựa chọn sofa gỗ óc chó hoàn hảo dễ dàng hơn.


bàn ghế sofa gỗ óc chó hiện đại

1.Lựa mẫu sofa gỗ óc chó hiện đại, đa năng kết hợp bàn trà

Đây là một mẫu sofa gỗ óc chó hiện đại được nhiều khách hàng ưa chuộng và sở hữu cho căn hộ chung cư và phòng khách nhỏ hiện nay. Với mẫu sofa gỗ óc chó hiện đại này được thiết kế rất nhỏ gọn đồng thời có thể gấp gọn, một cách dễ dàng vừa tiết kiệm được không gian lại vừa có nhiều tính năng sử dụng trong cùng một sản phẩm

2.Màu sắc cho ghế sofa gỗ óc chó hiện đại

Lựa chọn màu sắc sẽ quyết định đến sức hấp dẫn của sản phẩm khi bạn nhìn vào, màu sắc của ghế sofa gỗ óc chó hiện đại cho không gian phòng khách nhỏ phải phù hợp và hài hòa với màu sắc của phòng khách. Bạn cũng có thể lợi dụng màu sắc, phối màu tạo cảm giác rộng rãi cho không gian phòng khách.

3. Lựa chọn ghế sofa hiện đại, đa năng

Vừa sở hữu bộ sofa gỗ óc chó cho phòng khách vừa có thể dùng làm ngăn đựng đồ dùng vô cùng tiện lợi lại không mất tiền mua thêm tủ chứa đồ mà không làm tốn thêm không gian nữa.

4. Lựa chọn ghế sofa theo sở thích, nhu cầu và thiết kế của căn phòng

Nếu diện tích phòng khách nhỏ, thiết kế hiện đại thì bạn hãy lựa chọn những mẫu sofa hiện đại có kiểu dáng độc đáo ăn khớp với phòng khách, như vậy vừa tiết kiệm không gian lại làm cho phòng khách mang giá trị thẩm mỹ cao.

5. Kết hợp ghế sofa với đồ dùng và ánh sáng trang trí phòng

Sự kết hợp giữa sofa với đồ dùng và ánh sáng trang trí phòng tạo cảm giác phòng khách rộng hơn, bên cạnh đó ánh sáng giúp làm nổi bật thêm không gian và nội thất trong nhà.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>