• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những xu hướng thiết kế nội thất nào lên ngôi và trở nên lỗi mốt trong năm 2018

Năm 2018 đang ở đoạn giữa nhưng cũng có những thiết kế nội thất đang là xu thế, có những thiết kế lại dần trở nên lỗi mốt. Vậy xu hướng thiết kế nội thất cho năm 2018 là gì thì bài viết dưới đây gửi tới bạn những thông tin cần thiết.


xu hướng bàn ghế gỗ tự nhiên 2018

1. Gỗ tái chế lỗi mốt, đồ nội thất lượn sóng lên ngôi.

Thiết kế nội thất lỗi mốt là những loại gỗ khai hoang, gỗ công nghiệp không còn được ưa chuộng ở năm 2018. Những thiết kế nội thất có hướng tươi sáng và quyến rũ hơn một chút  "thiết kế cần có sự pha trộn chiết xuất thể hiện cá tính của bạn, vẫn là chất liệu ấy nhưng được đánh bóng, thể hiện sự tinh tế hơn, có điểm nhấn đặc biệt hơn

Bên cạnh đó thì năm 2018 lại là sự lên ngôi của nội thất đường cong và có màu sắc bão hòa. Đồ nội thất có sự chuyển mình từ hình chữ nhật cứng cáp sang một dòng chảy mềm mại hơn với vải, tường, đồ đạc nhiều sắc màu ấm áp. Như với những bộ bàn ghế sofa thì bạn có thể chọn những dòng bàn ghế bằng vải có màu sắc ấm áp cùng với chất liệu kết hợp cũng là một xu hướng bạn có thể chọn.

2. Nội thất bằng gạch công nghiệp lỗi mốt, nội thất tính nguyên bản lên ngôi

Thiết kế nội thất công nghiệp thực sự không còn khiến người ta hào hứng, thiết kế khiến người ta cảm giác mọi thứ bị làm quá lên và già nua hơn. Thay vào đó là bạn nên chọn một thiết kế xu hướng lên ngôi là xuất phát từ tự nhiên, có rất nhiều đồ nội thất xuất phát từ tự nhiên mà bạn có thể tìm kiếm trên thị trường hiện nay.

Dòng bàn ghế gỗ tự nhiên được thiết kế độc đáo cũng không nằm ngoài xu hướng lên ngôi cho năm 2018 này, bởi vậy mà chúng được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay so với những dòng gỗ công nghiệp.

3. Sắc màu đồng thau bị lỗi mốt, nội thất đen lên ngôi

Sắc đồng thau lấp lánh nổi bật đem đến sự dàn trải khiến bạn bị hoa mắt không biết đâu là điểm nhấn sẽ trở nên lỗi mốt năm 2018. Nhưng xu hướng cho năm 2018 lại lôi cuốn người dùng sử dụng màu đen nhiều hơn, hoặc sử dụng đồ đạc ánh sáng đen, màu trầm  tính. Nó mang đến vẻ thẩm mỹ từ một nơi tỏa sáng với ánh sáng lấp lánh sang một chủ nghĩa tối giản, tinh tế và đơn giản hơn nhiều.

Hy vọng với những hiểu biết cơ bản này cho xu hướng năm nay bạn có thể chọn được mẫu thiết kế nội thất cho gia đình đẹp nhất, đặc biệt là đối với những bộ bàn ghế gỗ.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>