• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những vấn đề và giải pháp trong thiết kế nội thất. (p2)

Nếu bạn đang gặp vấn đề về trang trí, hãy xem xét và đón nhận những xu hướng thiết kế mới nhất. Cảm nhận và bắt nhịp được những xu hướng thiết kế mới nhất biến chúng thành phong cách của riêng mình. Ở đây chúng ta nhìn vào những xu hướng lớn của năm, lựa chọn và sử dụng cho không gian một cách phù hợp. Vậy trong thiết kế nội thất thường xảy ra những vấn đề gì? Bài viết dưới đây gửi tới bạn những vấn đề trong thiết kế nội thất và giải pháp xử lý chúng.


nội thất gia đình

3. Gạch ốp phòng tắm

-Vấn đề: Bạn đang không thích gạch ốp phòng tắm truyền thống giống các ga tàu điện ngầm, bạn muốn một chất liệu phòng tắm đơn giản hơn, màu trắng và cổ điển.

- Giải pháp: gach vuộng, bạn có thể sử dụng gạch ốp truyền thống cách tân. Ốp zic zac, những viên gạch được làm bằng tay này là sự kết hợp giúp bạn có cái nhìn tốt, nhẹ nhàng hơn. Bạn có thể xếp dưới dạng lưới, sự tương phản màu sắc, hoa văn và quy mô của gạch vuông với chất liệu khác trở nên hấp dẫn.

4. Cửa sổ nhôm kính

-Vấn đề:Bạn cần phòng tắm đứng, nhưng bạn không muốn những thiết kế điển hình có sẵn.

- Giải pháp: Thiết kế hiện đại theo hướng công nghiệp có một phòng tắm đứng vô cùng phù hợp với kiến trúc. Hơn 67000 người dùng hướng về một mẫu thiết kế theo khảo sát, vì họ ngưỡng mộ mẫu thiết kế này và việc sử dụng kính cường lực để làm chúng thì thật dễ dàng và an toàn

Bạn có thể sử dụng hệ vách của nhôm kính như thế này để ngăn các phòng, vách kính lơn cho phép phòng bếp ăn có thêm nhiều ánh sáng và tầm nhìn không gian hơn. Tuy nhiên nó cũng tạo một cảm giác phân chia mạnh mẽ, ngăn âm thanh khuếch tán hoàn toàn, giúp phòng khách yên tính hơn trong các buổi nói chuyện.

5. Lam tường gỗ

-Vấn đề: Bạn muốn nhìn mảng tường rộng hơn, hãy thử hiệu ứng đánh lừa thị giác bằng lam tường gỗ mộc này.

- Giải pháp: Mảng lam tường gỗ sẽ có kết cấu tạo chiều sâu không gian tuyệt vời. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm điều gì đó sạch sẽ, hiện đại, một bức tường lam gỗ như này khá phù hợp. Trong khi các thanh của nó tạo những đường kẻ sọc mạnh mẽ, tính chất vật liệu gỗ ấm cúng cùng hiệu ứng thị giác tạo cho cảm giác bức tường trông vẻ rộng và thoáng hơn. Bạn cũng có thể dùng chúng để trang trí nội thất bên ngoài, đem lại một cái nhìn hiện đại cho không gian.


 

Bài viết liên quan >>>