• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những vấn đề và giải pháp trong thiết kế nội thất. (p1)

Nếu bạn đang gặp vấn đề về trang trí, hãy xem xét và đón nhận những xu hướng thiết kế mới nhất. Cảm nhận và bắt nhịp được những xu hướng thiết kế mới nhất biến chúng thành phong cách của riêng mình. Ở đây chúng ta nhìn vào những xu hướng lớn của năm, lựa chọn và sử dụng cho không gian một cách phù hợp. Vậy trong thiết kế nội thất thường xảy ra những vấn đề gì? Bài viết dưới đây gửi tới bạn những vấn đề trong thiết kế nội thất và giải pháp xử lý chúng.


1.Tường nhà đen

-Vấn đề: Bạn thường thấy những chiếc tivi như những lỗ đen hỏng trên tường, thực sự là chướng mắt.

- Giải pháp: Bạn có thể thay những bức tường trắng nhàm chán phía sau bằng những mảng tường màu đen hoặc tối màu hơn. Đó là xu hướng thiết kế mới, và được xem như điểm nhấn tiêu biểu cho không gian.

Những mảng tường màu đen có vẻ phù hợp với những khu vực treo TV, trông chúng trở nên có gu và đồng nhất hơn.

Tường đen như một xu hướng, chúng tạo sự quyến rũ cho căn phòng, đặc biệt với những loại chất liệu bề mặt sơn bóng kính hoặc bóng mờ, như trong hình này, bạn sẽ muốn có một mảng tường trơn, có phản xạ không gian nhờ chất liệu sơn kính. Sự tương phản từ trần thạch cao trắng với đen làm chúng càng trở nên nổi bật hơn.

2. Bàn ăn truyền thống trong bếp.

-Vấn đề: cần không gian cho việc nấu ăn nhưng bạn vẫn muốn có một bàn ăn truyền thống.

-Giải pháp: Không gian quầy bếp nấu ăn thể hiện sự hiện đại, tiện dụng nhưng bạn lại muốn có bộ bàn ghế ăn truyền thống quen thuộc. Nhiều chủ nhà vẫn lựa chọn bàn ăn trong bếp kiểu cũ tốt hơn là những thiết kế  hiện đại thời nay. Nó hoàn toàn mang nét sở thích cá nhân liên quan đến thói quen nấu và ăn trực tiếp trong nhà bếp. Một bộ bàn ăn truyền thống không giới hạn trong không gian thiết kế truyền thống. Những chiếc bàn có thể tùy chỉnh những phong cách khác nếu muốn, từ phong cách mộc đến hiện đại. Một bàn gỗ tối giản tạo sự tiện nghi thoải mái cho không gian bếp hiện đại đẹp mắt.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội


 

Bài viết liên quan >>>