• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những ưu điểm nổi bật của nội thất gỗ óc chó cao cấp tại Woodpro (p2)

Có rất nhiều gia chủ đang lựa chọn và sử dụng những sản phẩm nội thất gỗ óc chó cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên lại không hề biết và không hiểu hết được những ưu điểm nổi bật của loại gỗ này. Họ luôn đặt câu hỏi là gỗ này có đặc điểm gì mà nhiều khách hàng sử dụng đến vậy. Giải đáp những khúc mắc của người mua và sắp mua, dưới đây là những ưu điểm của nội thất gỗ óc chó tại Woodpro mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.


bàn ghế gỗ óc chó

4. Nội thất gỗ óc chó có độ bóng sáng của gỗ lâu năm

Một sản phẩm gỗ óc chó đều được phủ một lớp dầu bảo vệ sau đó phủ lớp màu trước khi thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó. Như vậy thì chúng mới bền đẹp như mới và sáng bóng theo thời gian, càng dùng sắc màu càng trầm và đẹp hơn. Với lớp phủ bóng trên mặt sản phẩm, vô cùng tiện lợi có thể giúp các bạn vệ sinh sản phẩm một cách đơn giản, dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian và công sức.

Đây cũng là các bảo vệ lớp gỗ bên trong không cho mối mọt hay hạn chế những tác động bên ngoài môi trường tới lớp gỗ. Nên láng nhẹ không quá bóng lên bộ bàn ghế sẽ cho cảm giác sang trọng, tinh tế hơn cho nội thất gỗ óc chó.

5. Nội thất gỗ óc chó mang đến may mắn

Nội thất gỗ óc chó không chỉ thể hiện đẳng cấp, sự quý tộc mà gỗ óc chó còn đem lại sự may mắn, cũng như thịnh vượng đến nhiều gia chủ, gỗ óc chó được đánh giá là có tính phong thủy cao. Khi lựa chọn sử dụng gỗ óc chó, gia chủ có thể rước được nhiều may mắn, cơ hội thăng tiến trong công việc.

Với những ưu điểm bên trên, bên cạnh đó thì nội thất gỗ óc chó Woodpro là dòng gỗ óc chó nhập khẩu loại 1 từ Bắc Mỹ, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm bạn chọn tại đây, không sợ hàng giả hàng nhái hay mua phải hàng kém chất lượng khiến chúng không sử dụng được lâu dài. Dòng bàn ghế gỗ óc chó là dòng sản phẩm bền theo thời gian, dù có trong giai đoạn nào thì mới thiết kế đơn giản chúng vẫn luôn được coi là phù hợp cho không gian phong cách nào đi chăng nữa.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>