• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những ưu điểm gỗ Sồi Mỹ khiến bạn không thể bỏ qua

Gỗ sồi Mỹ đang dần chiếm lĩnh thị trường bởi tính ứng dụng rộng rãi của chúng. Vậy lợi thế nào khiến chúng đang dần có chỗ đứng vững chắc ở thị trường Việt Nam đến như vậy?


1. Giới thiệu về gỗ sồi Mỹ

Gỗ sồi Mỹ (Oak) hiện tại có nhiều loại tùy vào màu sắc của gỗ như gỗ sồi trắng và gỗ sồi đỏ, nhưng gỗ sồi trắng Mỹ được ưa chuộng hơn về cả màu sắc đến những ưu điểm khác.


gỗ sồi Mỹ

Gỗ sồi Mỹ là dòng gỗ tự nhiên mang màu sắc sáng, bề mặt gỗ mịn chịu lực tốt cũng như chống thấm nước cùng khả năng lưu giữ hương khiến cho chúng có tính ứng dụng cao kèm theo đó là giá thành so với những loại gỗ khác cũng không phải là rẻ . Gỗ sồi Mỹ có chất lượng tốt và màu sắc mới lạ, sắc nét tạo nên sự sang trọng, hiện đại cho không gian.


2. Những ưu điểm của gỗ sồi Mỹ

- Gỗ sồi thuộc nhóm chất lương VII, đây được đánh giá là nhóm gỗ có chất lượng rất cao trên thế giới hiện nay.

- Có vai trò quan trọng  trong y tế như sản xuất chế phẩm y tế, cụ thể như ở Hàn Quốc, người ta dùng vỏ cây gỗ sồi để làm thuốc chữa bệnh zona, hoặc được làm mái cho các công trình nhà truyền thống.

- Khả năng chống mối mọt do mùi hương tự gỗ toát ra, nhưng hương thơm này không ảnh hưởng tới sức khỏe con người, bên cạnh đó còn có thể xua đuổi muỗi.

- Có màu sắc và đường vân khá bắt mắt vì vậy được sử dụng làm nội thất hoàn chỉnh trong gia đình cũng là điều dễ hiểu.

- Khả năng chịu lực cao, độ mềm dẻo lớn, khả năng chống nước cùng giữ mùi hương khiến gỗ sồi trở thành một loại nguyên liệu được giới sành chơi gỗ ưa chuộng cho gia đình họ.


Ưu điểm của gỗ sồi Mỹ

Một vài ưu điểm trên thôi cũng đủ khiến bạn có thể cân nhắc để chọn bàn ghế gỗ sồi Mỹ cho gia đình, cho văn phòng công ty, bàn ghế gỗ cho quán cafe của bạn, bàn ghế gỗ cho nhà hàng của bạn, bàn ghế gỗ sồi Mỹ cho quán ăn của bạn.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:

Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)


 

Bài viết liên quan >>>