• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những ưu điểm bàn ghế gỗ nhà hàng

Bàn ghế nhà hàng thường được sử dụng là bàn ghế gỗ. Bạn đang muốn kinh doanh nhà hàng và đang băn khoăn tại sao vẫn sử dụng bàn ghế gỗ cho nhà hàng của mình hay không. Bài viết chia sẻ dưới đây giúp bạn giải quyết những băn khoăn đó từ những ưu điểm của bàn ghế gỗ nhà hàng.


bàn ghế gỗ nhà hàng

1. Bàn ghế nhà hàng có thiết kế đơn giản nhưng hiện đại

Đa phần các mẫu bàn ghế gỗ nhà hàng thường có thiết kế đơn giản bởi phong cách luôn hướng tới sự sang trọng, hiện đại. Ngoài ra sự kết hợp với sắt hay đệm cao cấp góp phần tăng sự thoải mái cho người dùng.

Thiết kế đơn giản cũng là cách tạo một không gian khách hàng tốt, không làm rối mắt, khiến khách hàng cảm thấy chật hẹp khi có nhiều bàn ghế được sắp xếp trong nhà hàng.

2. Bàn ghế nhà hàng có màu sắc đa dạng, tinh tế

Những gam màu trầm, tự nhiên của bàn ghế gỗ mang đến không gian hoài niệm cổ, gần gũi nhưng vẫn không mất đi vẻ hiện đại và sang trọng. Với những nhà hàng không gian nhỏ thì màu sáng pha với những gam màu bàn ghế trầm vẫn khiến không gian nhà hàng trở nên rộng hơn, tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Những gam màu mới lạ, nổi bật sẽ thổi một làn gió mới đầy vẻ hiện đại, trẻ trung cho nhà hàng của bạn.


3. Bàn ghế gỗ nhà hàng có giá cả hợp lý và chất lượng cao

Giá cả hợp lý và chất lượng cao là điều không sai khi nói về bàn ghế gỗ nhà hàng. với chất liệu gỗ thiên nhiên với đường vân gỗ đẹp, sắt được sơn chống gỉ, nệm cao cấp thì luôn đảm bảo an toàn cùng sự thoải mái cho khách hàng khi sử dụng. Với chất lượng như vậy thì một mức giá đưa ra phù hợp cho bộ bàn ghế gỗ này cũng khiến khách hàng có thể chấp nhận được.

Những chia sẻ trên cho thấy với một bộ bàn ghế gỗ chất lượng cao sẽ luôn giúp cho thực khách của nhà hàng cảm thấy thoải mái, cùng với đó chủ nhà hàng sẽ luôn  có sự lựa chọn dễ dàng hơn cho nhà hàng của mình.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:

Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)


 

Bài viết liên quan >>>