• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những ứng dụng gỗ sồi Mỹ trong cuộc sống

Gỗ Sồi được người tiêu dùng phương tây ưa chuộng bởi chất lượng gỗ tốt, độ bền cao, vân gỗ đẹp. Có thể nói rằng sản phẩm nội thất đóng từ gỗ Sồi hiện đang cực kỳ thịnh hành trên thị trường nội thất gỗ Việt  Nam hiện nay. Dưới đây là những ứng dụng gỗ sồi Mỹ trong cuộc sống.


nội thất gỗ sồi

1.Tìm hiểu khái quát về gỗ sồi

Gỗ Sồi được nhập khẩu chính ngạch từ Mỹ, các nước châu Âu như Pháp, Đức. Các sản phẩm nội thất được sản xuất từ gỗ Sồi tạo cảm giác ngôi nhà hài hòa với ánh sáng tự nhiên, ấm cúng và hiện đại.

Gỗ Sồi chiếm phần lớn diện tích rừng phương Tây, các sản phẩm nội thất được gia công từ gỗ Sồi cũng được đánh giá cao, chúng phát triển ở nhiều nước trên thế giới có khí hậu ôn đới, tập trung nhiều ở 1 số cùng đất ở Mỹ, nên thường sẽ là Gỗ Sồi Mỹ.

2. Những ứng dụng của gỗ Sồi Mỹ trong cuộc sống


ứng dụng gỗ sồi-nội thất gỗ sồi

Gỗ sồi được chia thành 2 loại là gỗ Sồi trắng và gỗ Sồi đỏ. Gỗ sồi trắng có cấu trúc khác biệt dạng chai các tế bào gỗ có độ gắn kết chặt chẽ được với nhau do đó không cho nước thấm qua. Với đặc điểm ưu việt này gỗ Sồi Trắng chống được mục nát và thối rửa rất tốt nên vì vậy gỗ Sồi Trắng thường được sử dụng để làm đóng thuyền, thùng đựng rượu và nội thất ngoài trời.

Với xu hướng nội thất hiện nay, gỗ Sồi đang được sử dụng để làm nội thất trong nhà, sản xuất dụng cụ gia đình & trong ngành công nghiệp. Ngoài ra gỗ Sồi được sử dụng làm nội thất gỗ sồi như bàn ghế gỗ sồi, giường ngủ, tủ quần áo, tủ bếp, tủ rượu, đồ trang trí rất đẹp.

Bạn có thể chọn những dòng nội thất gỗ Sồi Mỹ hay nội thất gỗ óc chó tại Woodpro, một địa điểm uy tín cùng thiết kế nội thất hiện đại, đơn giản nhưng sang trọng khiến bạn không thể bỏ qua.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Đầu tư Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội


 

Bài viết liên quan >>>