• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những tiêu chuẩn làm nên thương hiệu bàn ghế gỗ chất lượng của Woodpro

Thương hiệu bàn ghế gỗ tiêu chuẩn của Woodpro được hình thành từ nhiều yếu tố mang đến chất lượng sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng, khiến những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng. Một thương hiệu uy tín khi bạn muốn chọn bàn ghế gỗ. Vậy yếu tố nào làm nên thương hiệu bàn ghế gỗ chất lượng của Woodpro.


bàn ghế gỗ chất lượng Woodpro

1. Thương hiệu bàn ghế gỗ chất lượng Woodpro đến từ chất liệu gỗ đảm bảo

Vật liệu tạo nên bàn ghế phòng khách có vai trò quyết định đặc biệt quan trọng đến tuổi thọ cũng như chất lượng của sản phẩm nội thất. Gỗ là dòng vật liệu chủ đạo làm nên thương hiệu bàn ghế gỗ chất lượng cao, gỗ chất lượng càng tốt thì sản phẩm sản xuất ra càng bền đẹp. Gỗ tốt là dòng gỗ khai thác đúng tuổi thọ, được trải qua một quy trình sản xuất nghiêm ngặt tạo thành sản phẩm nội thất chất lượng cao. Các loại gỗ được tuyển chọn để sản xuất bàn ghế gỗ hiện đại phổ biến như gỗ óc chó, gỗ sồi, gỗ cao su.... Mỗi loại gỗ có tuổi thọ, độ bền riêng, những đường vân gỗ tự nhiên cũng khác nhau đem lại giá trị thẩm mỹ cũng khác nhau, vì vậy cần tùy vào điều kiện tài chính để chọn sử dụng loại gỗ phù hợp. Về mặt này bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về chất liệu bàn ghế chi tiết nhất.

2. Thương hiệu bàn ghế gỗ chất lượng Woodpro đến từ kiểu dáng sản phẩm

Thương hiệu của bộ bàn ghế gỗ đẹp còn nằm ở hình dáng thiết kế. Mỗi phong cách thiết kế sẽ có một kiểu dáng đặc trưng. Ví như bộ bàn ghế phòng khách hiện đại sẽ có hình dáng đơn giản, chú trọng nhiều tới công năng sử dụng, nhưng các đường nét cần được làm chỉnh chu nhất. Những kiểu dáng thiết kế bàn ghế gỗ Woodpro thường được sử dụng những thiết kế nổi tiếng, theo những thiết kế châu Âu, chúng được sử dụng phổ biến trên thế giới, mang lại sự sang trọng, đẳng cấp nhưng cũng vô cùng độc đáo.

Một tổng thể hài hòa giữa kiểu dáng và chất liệu của bàn ghế gỗ giúp Woodpro đưa thương hiệu của mình có mặt tại thị trường Việt Nam và nhanh chóng được khách hàng đón nhận. Giá trị tên tuổi của Woodpro tạo sự uy tín khiến khách hàng luôn tin tưởng tuyệt đối. Khi khách hàng muốn chọn lựa bàn ghế gỗ thì Woodpro là nơi đầu tiên họ đặt chân tới. Hy vọng với bài chia sẻ này bạn sẽ hiểu thêm về chúng tôi để có những lựa chọn đúng cho sản phẩm nội thất nói chung và bàn ghế gỗ nói riêng cho gia đình mình.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>