• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những tiêu chí sắp xếp bàn ghế cafe hợp lý

Những bộ bàn ghế cafe đẹp, được sắp xếp hợp lý trong không gian với sự điều tiết vừa phải giúp cho việc trang trí quán dễ dàng hơn, khiến khách hàng cảm thấy hài lòng khi ngồi thưởng thức cafe. Bài viết dưới đây gửi tới bạn những tiêu chí sắp xếp bàn ghế cafe hợp lý.


sắp xếp bàn ghế cafe

1. Tầm quan trọng của việc sắp xếp bàn ghế cafe

Việc sắp đặt bố cục quán cafe nhằm tạo không gian riêng, hay sở thích của từng đối tượng khách hàng, hơn nữa sẽ không khiến quán chật chội.

Bàn ghế cafe gọn gàng khiến không gian quán trông thật gọn ghẽ ngăn nắp, những chiếc bàn ghế cafe lộn xộn làm cho khách hàng thấy khó chịu, không muốn lán lại lâu cũng như không có ý định quay trở lại. Vì vậy việc sắp xếp không gian quán là vô cùng quan trọng trong việc níu giữ khách hàng, nguồn thu nhập cho kinh doanh quán cafe.

2. Đảm bảo ngăn nắp gọn gàng khi sắp xếp bàn ghế cafe

Đối với quán cafe cần sắp xếp đa dạng các vị trí chỗ ngồi để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn và cũng dễ dàng có được vị trí yêu thích trong quán cafe. Bên cạnh đó bạn cần lưu ý bố cục không gian để sắp xếp hợp lý, đảm bảo tính khoa học.

3. Cần có lối đi khi sắp xếp bàn ghế cafe

Không nên sắp xếp vị trí bàn ghế gây vướng lối vào hay đường đi lại trong quán cafe. Trong quá trình bố trí nội thất, đôi khi ta cũng cần sự linh hoạt để đặt phù hợp. Bạn có thể lựa chọn bàn ghế đôi khi có kích thước và kiểu dáng không đúng hoàn toàn như thiết kế. Nên chọn những mẫu bàn ghế cafe đơn giản, linh hoạt, dễ sắp xếp và thay đổi khi cần thiết.

4. Bố trí bàn ghế cafe vào những góc hoặc khung cửa sổ

Những vị trí cạnh cửa sổ sẽ thu hút khách hàng, bởi tầm mắt hướng ra cửa sổ trong khi thưởng thức ly cafe thơm ngon thì thật là thích thu. Bạn nên bố trí những chiếc ghế cafe hướng tầm nhìn ra bên ngoài khung cửa vừa tạo ra nét thu hút độc đáo, vừa tận dụng được khá nhiều diện tích.

5. Sắp xếp bàn ghế lựa chọn góc khuất

Khách hàng sẽ không thoải mái nếu đang nói chuyện với bạn bè mà liếc mắt cái là thấy người lạ đang hướng mắt về họ.Hãy tạo không gian riêng tư cho khách hàng bằng việc sắp xếp bàn ghế cafe ở những góc khuất.

6. Lưu ý đến kích cỡ bàn ghế cafe.

Nếu bạn sở hữu một không gian nhỏ, đừng nên chọn lựa bàn ghế cafe cỡ lớn so với không gian, hãy sắp xếp những chiếc ghế bar với những chiếc bàn sát tường. Vừa tạo ra được những hiệu ứng về độ cao cũng như tiết kiệm nhiều diện tích cho quán cafe.

Sắp xếp bàn ghế cafe là công đoạn quan trọng trong nội thất quán cafe, bạn có thể lưu ý được những điều này thì bạn có đã tạo được thành công bước đầu trong kinh doanh rồi đấy.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>