• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những tiêu chí chọn mua ghế sofa gỗ chung cư (p1)

Ghế sofa là nội thất rất được ưa chuộng với những căn hộ chung cư, nhưng bạn cần chọn sao cho phù hợp cho không gian chung cư của bạn. Thường những căn hộ chung cư có diện tích hạn chế, nên khi lựa chọn sofa chúng ta cần để tâm đến nhiều yếu tố dưới đây.


sofa gỗ óc chó

1.Kích thước ghế sofa

Chung cư thường có diện tích khiêm tốn, nên đừng tham lam mua những sofa có kích thước lớn so với diện tích phòng khách. Phòng nhỏ mà sofa quá lớn khiến không gian chật chội, bí bách. Còn với trường hợp sofa nhỏ so với diện tích phòng thì sẽ bị lọt thỏm giữa căn phòng. Bên cạnh đó với việc bạn sống ở chung cư thì vận chuyển chúng chủ yếu là bằng thang máy, nếu kích thước sofa quá lớn bạn không thể di chuyển dễ dàng được.

2. Độ cao của trần nhà nơi đặt ghế sofa

Các bạn nên biết trần nhà để mua bộ bàn ghế sofa tỉ lệ cao thấp phù hợp. Nếu trần nhà khoảng 2,5m thì nên chọn bộ ghế sofa có độ cao hạn chế sẽ làm cho không gian nhà bạn thoáng hơn. Đặc biệt chung cư thường có độ cao trần nhà thấp nên không nên lựa chọn sofa cao khiến cho không gian có tỉ lệ bất hợp lý, nhìn không gian cũng choáng ngợp không còn vẻ đẹp sang trọng dù bộ ghế sofa đó có đẹp như thế nào.

3. Mục đích sử dụng ghế sofa phòng khách

Công năng của ghế sofa là được sử dụng để ngồi, có thể để nằm thư giãn,,, cho nên dựa vào mục đích riêng để bạn có lựa chọn hợp lý. Gia đình bạn thường có những buổi tối quây quần bên nhau để xem những bộ phim thì bạn nên chọn những bộ bàn ghế sofa phòng khách quây tròn lại, còn với gia đình ít người chủ yếu sử dụng để thư giãn nghỉ ngơi thì bạn nên chọn sofa có phần tựa, kết hợp với sofa đơn có ghế đôn.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>