• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những tiêu chí cần chọn bàn ghế cafe chân sắt đẹp

Không phải chỉ có đồ uống ngon, giá cả tốt mà bạn có thể thu hút được đông đảo lượng khách, mà chính nội thất quán hay bàn ghế cafe giúp bạn có được những lượng khách hàng lượt đầu tiên, hay chỉ mới đến quán lần đầu, đem lại doanh thu tốt cho quán. Mẫu bàn ghế cafe chân sắt là sản phẩm đang được lựa chọn khá nhiều hiện nay, cần những tiêu chí gì để lựa chọn bàn ghế cafe chân sắt đẹp.


bàn ghế cafe chân sắt

1. Bàn ghế cafe chân sắt phù hợp phong cách quán cafe

Bàn ghế cafe chân sắt là dòng bàn ghế đẹp được thiết kế nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, việc lựa chọn không gian của bạn là cổ điển, hiện đại hay là vintage đi chăng nữa thì bàn ghế cafe chân sắt vẫn luôn phù hợp, đủ để khẳng định thương hiệu và phong cách riêng cho quán cafe của bạn.

Bạn có thể lựa chọn theo những đặc điểm không gian. Quán cafe sân vườn bạn có thể chọn bàn ghế cafe chân sắt hoa văn, chân sắt trơn, cùng lớp sơn tĩnh điện thách thức mọi thời tiết. Với phong cách cafe bệt, bạn chỉ cần dùng bàn và khách ngồi sẽ ngồi lên những chiếc gối ở trên bục được chuẩn bị sẵn. Đối với phong cách cafe cổ điển

2. Bàn ghế cafe chân sắt không phải đắt tiền mà đẹp

Để tạo một quán cafe có khối không gian đẹp bạn cần biết chọn mẫu bàn ghế cafe chân sắt phù hợp, không có nghĩa là đắt tiền. Khi phù hợp với phong cách quán thì tất nhiên mẫu bàn ghế chân sắt đó được coi là đẹp. Điều này sẽ tốt nếu bạn chọn được bộ bàn ghế chân sắt đẹp, mà vừa túi tiền, điều này khá quan trọng khi bạn là dân kinh doanh, mang lại lợi ích kinh tế tối đa sẽ giúp bạn nhanh chóng thu hồi được vốn.

3. Bàn ghế cafe chân sắt có màu sắc hài hòa với quán cafe

Với phong cách chủ đạo là cổ điển mà bạn chọn cho quán những bộ bàn ghế cafe sặc sỡ thì thật sự quá sai. Màu sắc là yếu tố thẩm mỹ và còn là yếu tố phong thủy, điều này cũng ảnh hưởng tới tâm lí khách hàng, quyết định sự quay lại của khách hàng.

Hy vọng những thông tin trên đây giúp bạn được phần nào trong cách chọn bàn ghế cafe chân sắt phù hợp cho quán cafe của mình.        


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>