• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những tiêu chí bạn cần quan tâm khi mua bộ bàn ghế ăn đẹp

Bạn đang tìm mua bàn ghế ăn gỗ sao cho đẹp bởi đây là một trong những không gian vô cùng quan trọng trong gia đình để gắn kết thành viên, luôn tạo sự ấm cúng cho gia đình của mình. Vậy bạn cần những tiêu nào khi mua bộ bàn ghế ăn đẹp.


bàn ghế ăn gỗ tự nhiên

1. Bộ bàn ghế ăn thời gian sử dụng cao

Các loại gỗ như gỗ óc chó, gỗ tần bì, gỗ sồi, gỗ cao su… để làm bộ bàn ghế ăn gỗ đều rất bền. Quan trọng chất liệu gỗ không bị mục, mối mọt hoặc kết cấu bàn ăn như thanh diềm không quá nhỏ để ảnh hưởng đến độ chắc chắn của bàn ghế ăn.

2.Bàn ghế ăn gỗ thân thiện với môi trường.

Đây là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn gỗ để sản xuất nội thất. Chất liệu nên có thể tái trồng được, không gây hại môi trường. Như gỗ cao su thiên nhiên cần được áp dụng trong sản xuất, đây là loại gỗ được khá nhiều người lựa chọn bởi có thể canh tác một cách dễ dàng, chúng được coi là dòng nguyên liệu tốt bởi sau khi khai thác mủ được đưa vào sử dụng cho ngành công nghiệp gỗ.

3. Giá thành bàn ghế ăn cần hợp lý

Một sản phẩm đẹp là sản phẩm chất lượng tốt, thiết kế đẹp với mức giá phải chăng tùy vào chất lượng. Trong các loại gỗ sản xuất bàn ghế ăn thì dòng gỗ cao su được đánh giá là hợp lý nhất, đây là dòng gỗ được khai thác lại, và có sẵn số lượng lớn, nêm giá thành khá thấp so với những dòng gỗ khác.

4. Kiểu dáng bàn ghế ăn hiện đại

Đa số khách hàng đều nói rằng họ có không gian ăn khá nhỏ, vì vậy việc chọn bàn ghế ăn cho không gian nhỏ hẹp là xu hướng phổ biến hiện nay, với những đường nét nhẹ nhàng, đơn giản là điều quan trọng. Nó giúp không gian phòng ăn trông rộng hơn bởi sự đơn giản của chúng nhưng vẫn không kém phần tinh tế và sang trọng.

Bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>