• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những thay đổi nhỏ cho nội thất nhà bếp đẹp mắt một cách nhanh chóng.

Ai cũng mong muốn cho gian bếp mình thật đẹp mắt, tuy nhiên nội thất nhà bếp đẹp không phải là dễ nếu như bạn không biết bài trí những món nội thất một cách hợp lý, hay chọn màu sắc phù hợp với nhau. Dưới đây là những thay đổi nhỏ cho nội thất nhà bếp đẹp mặt một cách nhanh chóng.


1.Chuyển phòng bếp với tone màu sáng

Việc nội trợ sẽ trở nên thú vị trong một không gian hoàn toàn mới, vì thế, bạn nên thay đổi gam màu cho phòng bếp một khi đã cảm thấy chán nản với việc bếp núc. Gam màu xanh bạc hà tươi mát trong căn bếp cùng một số vật dụng cùng tone giúp không gian bếp trở nên sáng sủa, mát mắt hơn rất nhiều.

2. Sử dụng tủ bếp để nới rộng hoặc thu hẹp không gian

Khi gia đình có những quyết định thay đổi kiến trúc ngôi nhà, tăng hoặc giảm diện tích thì để tiết kiệm chi phí, bạn có thể sử dụng ngay tủ bếp để giảm thiểu việc xây tường, lại có một kiến trúc không gian mới, thoáng đãng hơn. Sử dụng tủ bếp chữ L hoặc chữ U là vách ngăn hoàn hảo cho những ai có ý định thay đổi cấu trúc gian bếp, tạo ra một vòng khép kín trong không gian bếp, ngăn cách các phần không gian khác một cách tự nhiên, lại vô cùng ấn tượng.

3.Thay đổi chất liệu vài món nội thất.

Đây là ý tưởng tiết kiệm thời gian khi mà không ai sắp xếp, sửa sang phòng bếp. Việc thay chiếc bàn ăn nhựa, sắt bằng bàn ăn gỗ sẽ ngay lập tức làm đổi không gian bếp. Bạn có thể sử dụng thêm những tấm lót nỉ hay da trên ghế cũng giúp không gian trở nên tươi hơn. Nếu chất liệu nội thất còn sử dụng tốt, bạn có thể mặc áo mới cho chúng bằng cách may hoặc bọc chúng bằng vải nỉ, vải da để có một không gian hoàn toàn mới từ chính những món đồ tưởng như đã quá quen thuộc và cũ kỹ.

4.Thu dọn bớt những vật dụng không cần thiết trong phòng bếp

Nhiều bà nội trợ thường cho rằng tất cả những vật dụng đều có chức năng của nó, muốn để những nơi dễ thấy để khi dùng tới dễ tìm thấy và lấy sử dụng hơn. Tuy nhiên, việc bày bừa quá nhiều ra bên ngoài sẽ khiến căn bếp trở nên lộn xộn, tối mắt.

Cất những vật dụng, chén dĩa chưa sử dụng vào trong các ngăn kéo và tủ bếp. Đồng thời xếp những vật dụng có công dụng giống nhau. Ở vị trí nhất định sẽ giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, khoa học hơn.

Trên đây là những ý tưởng giúp bạn sử dụng những vật dụng nhà bếp hợp lý nhất, tiện lợi nhất, gọn gàng nhất.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>