• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những sai lầm trong trang trí nhà bạn cần tránh

Một căn nhà đẹp là điều ai cũng muốn, khi xây được một ngôi nhà thì việc trang trí là bước tiếp được quan tâm nhiều nhất. Dưới đây là những sai lầm mà người dùng thường mắc phải khi muốn trang trí nhà mà bạn cần tránh để có một ngôi nhà đẹp.

1. Màu sofa quá gắt

sofa gỗ phòng khách

Một chiếc ghế sofa với màu sắc quá gắt, các hoạt tiết rườm rà ban đầu sẽ rất thu hút, nổi bật nhưng về lâu dài bạn sẽ thấy nhàm chán và muốn 1 chiếc sofa với tông màu nền nã hơn. Bạn có thể tạo sự nổi bật cho những chiếc sofa bằng cách thay đổi các chi tiết nhấn nhá của gối ôm hay khăn trải bàn một cách dễ dàng.

2. Không thử màu sơn trước

Thông thường khi chọn màu sơn cho căn nhà của mình bạn thường sẽ chọn ngay những màu mà bạn thích và bắt tay ngay vào việc sơn ngay chúng lên tường. Nhưng điều này lại là một sai lầm vì màu sơn thực tế trên bảng màu có thể trông sẽ khác hoàn toàn khi chúng được sơn lên tường.

Trước tiên để tránh việc này bạn cần thử màu sơn lên một vài mẫu vải và dán chúng lên tường và quan sát màu của chúng ở các góc ánh sáng khác nhau.

Việc này có thể sẽ khiến cho việc sơn tường nhà bạn bị trì hoãn từ 1-2 tuần nhưng nó lại giúp bạn tránh được sự thất vọng và khó chịu về lâu dài khi không có được màu sơn ưng ý.

3. Nóng vội khâu trang trí

Hoàn tất khâu trang trí nội thất trong một thời gian ngắn chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hối tiếc vì quá nhiều vấn đề sai khi bạn đưa ra quyết định sai lầm. Để có thể sở hữu một căn hộ với phong cách trang trí tuyệt vời thì bạn cần cho nó thời gian hợp lý, không nên vội vàng.

Những đồ nội thất rẻ cũng vậy, chúng chắc chắn sẽ thu hút bạn. Nhưng bạn cũng cần biết giá rẻ thường đi kèm chất lượng và thời gian sử dụng kém. Điều đó khiến bạn tốn một khoản không nhỏ khi phải thay lại món đồ bạn vừa mới sử dụng 1-2 năm.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>