• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những sai lầm khi mua Sofa vải nỉ (p1)

Thị trường ghế sofa ngày càng trở nên sôi động bởi những thiết kế đơn giản theo xu hướng, tạo cho không gian gia đình những tiện ích và sự sang trọng. Nhưng bạn sẽ gặp phải một số sai lầm dưới đây nếu bạn không tìm hiểu kĩ dòng sản phẩm ghế sofa gỗ này và lựa chọn chuẩn xác chúng.


sofa vải nỉ

1.Ham mua sofa vải nỉ giá rẻ

Hiện nay những dòng sofa từ Trung Quốc khá nhiều trên thị trường, ngay tại đó cũng có nhiều cơ sở sản xuất vải với chất lượng và giá cả khác nhau. Có loại thì cao cấp, giá thành cao, chất lượng ngang với sản phẩm Hàn Quốc hoặc các nước Âu Mỹ. Bên cạnh đó cũng có những loại vải giá siêu rẻ, thậm chí giá được tính bằng KG.

Bản chất điều đó ảnh hưởng tới chất lượng và giá vải nỉ bọc sofa, từ khâu nguyên liệu, công nghệ dệt và công nghệ nhuộm khiến giá thành trở nên rẻ như vậy.Những loại vải  đắt tiền sẽ có nguyên liệu gốc tốt, tỉ lệ % pha giữa cotton và các thành phần hóa học khác ổn định hơn, công nghệ dệt hiện địa, cũng như hóa chất nhuộm vải an toàn. Trong khi đó những loại vải rẻ tiền sẽ sử dụng công nghệ dệt lạc hậu với nguyên liệu phần lớn là hóa chất nhuộm rẻ tiền, có gây kích ứng da hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Những dòng sofa vải nỉ giá rẻ chắc chắn được sử dụng nguyên liệu vải rẻ tiền, có thể gây kích ứng da và nhiễm khuẩn do các hóa chất độc hại có trên vải, điều này làm mất đi tính thẩm mỹ cũng như khả năng sử dụng của sofa.

2. Chọn mua dòng sofa vải có đệm bọc liền

Sofa vải nỉ với lớp vải bọc bên ngoài cũng như quần áo đối với con người. Trong quá trình sử dụng không thể không lấm bẩn. Hoặc đơn giản chỉ do bụi trong không khí, do hơi ẩm khi thời tiết thay đổi v.v.. những tác nhân đó sẽ tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn trú ngụ, khi gặp điều kiện thích hợp sẽ sinh sôi nảy nở và gây hại đến sức khoẻ người sử dụng, nhất là những gia đình có trẻ em nhỏ, là những đối tượng có sức đề kháng kém, dễ bị nhiễm bệnh do môi trường không trong sạch.

Việc sử dụng các loại sofa với đệm và gối bằng vải nhưng bọc liền với ghế khiến việc vệ sinh gặp khó khăn, làm tăng nguy cơ mất vệ sinh cho người sử dụng. Do vậy, khi chọn mua ghế sofa bằng vải nỉ, nên chọn những loại có phần đệm và phần gối có vỏ có thể tháo rời để giặt giũ và vệ sinh.

Ngoài ra, khoảng từ 3-6 tháng, các gia đình cũng nên tổng vệ sinh bộ sofa một lần bằng cách liên hệ các đội vệ sinh công nghiệp đến vệ sinh. Chi phí chỉ khoảng 300-400 nghìn đồng để vệ sinh toàn bộ sofa. Chi phí này rẻ hơn rất nhiều tiền thuốc thang điều trị nếu bị nhiễm bênh do sofa vải không sạch gây ra.

Để có bộ sofa đẹp, chất lượng và chính sách chăm sóc khách hàng tận tình. Bạn có thể chọn mua tại cơ sở uy tín Woodpro.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam


 

Bài viết liên quan >>>