• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những phong cách quán cafe được ưa chuộng nhất năm 2018 (phần 2)

Tiếp tục chủ đề những mẫu bàn ghế cafe hay phong cách quán cafe được ưa chuộng cho năm 2018 này, đâu là xu hướng bạn chọn, đâu là cái bạn có thể làm được, đâu là cái bạn chưa làm được cho quán của mình. Mong rằng bài viết chia sẻ dưới đây giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn từ cách thiết kế phong cách quán của mình.


bàn ghế quán cafe

4. Không gian quán cafe có một chủ đề riêng

Bạn khó có thể gây ấn tượng với khách hàng bằng một quán cafe thông thường, hãy sáng tạo hơn một chút để tạo một chất riêng cho phong cách quán của mình, hướng tới những đối tượng có chung sở thích, hãy chọn một chủ đề cho quán của mình.

Khi bạn tạo được phong cách quán cafe với một chủ đề nhất định bạn sẽ thu hút được khách hàng cùng sở thích, là một lượng khách hàng thân thiết cố định cho quán. Chủ quán có thể chọn chủ đề theo sở thích bản thân để phát triển mô hình kinh doanh, ví dụ như quán cafe sách, cafe chó mèo, cafe xe cổ. Hay có một ý tưởng sáng tạo giúp tạo sự khác biệt như quán cafe với bên dưới là đàn cá vệ sinh giúp matxa chân, nhâm nhi tách cafe và đọc một cuốn sách thư giãn.

5. Không gian quán cafe với xu hướng cổ điển "old school"

Những ý tưởng mới mẻ khá khó được hình thành, vậy thì hãy thử quay lại những điều xưa cũ, nét ấn tượng trong đó để thiết kế một không gian cũ mà bạn thấy hợp lý nhất.

Phong cách này nổi bật với những chiếc ghế cổ điển, quầy bar gỗ, đồng hồi lớn, những chiếc ghế sofa ngả màu. Những mảng tường với những bức tranh hoài niệm, những đồ vật trang trí là đặc điểm tạo nên phong cách này, vẫn là những gì xưa cũ nhưng lại có một chất riêng với tính thẩm mỹ cao, không bao giờ lỗi mốt.

6. Không gian quán cafe của chính mình

Những nét đẹp của quán cafe do tâm huyết của bạn bỏ ra vào từng chi tiết để tạo một phong cách riêng của chính bạn, chắc chắn khách hàng sẽ không phụ lòng bạn khi không gian quán đẹp, món ăn hấp dẫn, thức uống ngon độc đáo. Một thiết kế khiến bạn thoải mái nhất, hài lòng nhất giống như ở nhà thì chắc chắn khách hàng cũng sẽ yêu thích, chỉ cần là sự kết hợp hài hòa thì sẽ không bao giờ là uổng phí cả.

Hi vọng bài chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có  được những hiểu biết nhất định về xu hướng quán cafe, tạo cho mình một phong cách riêng, thu hút được nhiều khách hàng.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn


 

Bài viết liên quan >>>