• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những phong cách bàn ăn đẹp cho phòng ăn.

Không gian phòng ăn dẫn trở nên quan trọng cho mỗi gia đình bởi đây chính là nơi mà các thành viên trong gia đình gặp gỡ, trò chuyện và quây quần bên mâm cơm, gắn kết mọi người lại với nhau. Vì vậy không gian phòng ăn cần được thiết kế đẹp mắt và hài hòa tạo một không gian ăn uống hoàn hảo nhất.


bàn ghế ăn

1. Bàn ăn tông màu trầm ấm

Nếu bạn thích tông màu trầm cho phòng ăn thêm nổi bật không nhàm chán thì hãy thử kết hợp những chiếc ghế ăn đỏ để giúp cân bằng màu giúp không gian thêm hoàn hảo. Màu trầm của bàn ăn giúp tăng độ thu hút kết hợp với thiết kế độc đáo tạo vẻ đẹp cho không gian phòng ăn thêm ấn tượng.

2. Bàn ăn màu sắc mang sự tươi mới

Phòng ăn là nơi quây quần của cả gia đình để cùng nhau ăn một bữa cơm trọn vẹn, đồng thời là nơi để gia đình thư giãn, loại bỏ những căng thẳng trong cuộc sống. Do vậy màu xanh, màu kem hay hồng nhẹ cho bộ bàn ăn gỗ là ý tưởng vô cùng tuyệt vời, mang đến không gian tươi mới cho phòng ăn gia đình bạn.

3. Bàn ăn phong cách vintage

Vintage là phong cách có sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, những bộ bàn ghế đi với không gian hiện đại hay cổ điển đều phù hợp, chúng luôn thể hiện sự tiện ích của mình đem đến sự thoải mái nhất cho người dùng.

Những phong cách bàn ăn đẹp trên đều vô cùng thanh lịch cho phòng ăn, giúp phòng ăn thêm sang trọng và đẹp  hơn rất nhiều. Bạn có thể chọn những mẫu bàn ghế ăn đẹp với đủ các kiểu dáng phong cách bạn có thể chọn lựa. Woodpro địa chỉ uy tín giúp bạn khỏi phân vân về lựa chọn những bộ bàn ghế ăn

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>