• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những nguyên tắc thiết kế nội thất gỗ không thể bỏ qua (p2)

Thiết kế nội thất là quá trình định hình không gian bên trong căn hộ của bạn. Bằng kinh nghiệm và sự sáng tạo, kiến trúc sư khéo léo xử lý không gian, mặt bằng mang đến hiệu quả sử dụng thiết thực thực tối ưu dành cho khách hàng của mình. Ngoài ra, thiết kế không gian sống mang đến sự thoải mái về tâm lý nâng cao trải nghiệm sống cho gia chủ, giúp tiết kiệm một khoản tài chính đáng kể về tài chính. Dưới đây là những nguyên tắc thiết kế nội thất gỗ không thể bỏ qua.


nội thất gỗ

4.Nguyên tắc yếu tố lặp lại

Trong cùng không gian nội thất, việc bạn lặp lại một yếu tố màu sắc hoặc họa tiết, chất liệu nào đó sẽ khiến không gian thêm phần thú vị. Việc lặp lại nhiều hay ít lần thể hiện mức độ quan trọng, sự đề cao chi tiết này trong không gian.

Ví dụ như những cánh tủ, thường có yếu tố lặp lại nhưng lại không bị nhàm chán. Đấy là lí do bạn nên chọn thiết kế để cân nhắc sự khéo léo trong không gian gia đình, tạo sự rộng rãi thoáng đãng mà không bị nhàm chán, đơn điệu cho không gian.

5. Nguyên tắc tương phản nội thất


tương phản nội thất gỗ

Đây là một trong những điểm tạo nên tình thu hút đầy nghệ thuật của không gian. Tương phản về màu sắc trắng đen, tương phản về hình khối vuông tròn hay tương phản chất liệu trong nguyên tắc thiết kế. Tuy nhiên, việc làm dụng tương phản sẽ giảm bớt giá trị của không gian nên hãy cân nhắc và chọn lọc kỹ lưỡng từng chi tiết.

Sự tương phản nội thất khá dễ dàng tạo được, như bạn chọn phong cách Scandinavia với nền màu chủ đạo là trắng, nhưng sử dụng chất liệu gỗ là như gỗ óc chó là sắc nâu trầm, một điểm nhấn hoàn hảo trong không gian.

Nếu bạn có những thắc mắc nào muốn tư vấn, hay muốn chọn mua những bộ bàn ghế gỗ óc chó, sofa gỗ óc chó thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi, Woodpro sẵn sàng phục vụ bạn.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>