• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những nguyên tắc thiết kế nội thất gỗ không thể bỏ qua (p1)

Thiết kế nội thất là quá trình định hình không gian bên trong căn hộ của bạn. Bằng kinh nghiệm và sự sáng tạo, kiến trúc sư khéo léo xử lý không gian, mặt bằng mang đến hiệu quả sử dụng thiết thực thực tối ưu dành cho khách hàng của mình. Ngoài ra, thiết kế không gian sống mang đến sự thoải mái về tâm lý nâng cao trải nghiệm sống cho gia chủ, giúp tiết kiệm một khoản tài chính đáng kể về tài chính. Dưới đây là những nguyên tắc thiết kế nội thất gỗ không thể bỏ qua.


nội thất gỗ

1.Nguyên tắc tổng thể nội thất gỗ

Khi thiết kế nội thất gỗ cho căn hộ của mình hãy nghĩ đến tổng thể căn hộ trước. Đây được coi là mối quan hệ chặt chẽ giữa từng phần của ngôi nhà bao gồm cầu thang, đồ nội thất, rèm cửa, sofa… Do đó, nếu bạn tạo nên sự thống nhất từng thành phần trong nhà sẽ tạo hiệu quả tối ưu về thẩm mỹ. Điều này không có nghĩa là nội thất gỗ không nhất thiết cùng màu sắc. mà là từng thành phần hỗ trợ , cộng hưởng để làm nổi bật nhau lên.

2. Nguyên tắc cấu trúc cân bằng nội thất gỗ

Bố cục không gian bao gồm các nội thất sắp xếp cân bằng theo trật tự thống nhất, tùy không gian bạn có thể chọn những kiểu khác nhau như đối xứng cân đối, đối xứng bất cân đối, đối xứng tâm.

Đối xứng cân đối là kiến trúc truyền thống, lấy điểm chính giữa phòng làm trung tâm chia thành hai phần đối xứng giống hệt nhau.

Đối xứng bất cân đối là chia thành hai phần tuy nhiên từng phần của phòng sử dụng những nội thất khác nhau nhưng cảm giác trọng lượng thị lực lại như nhau.

Đối xứng tâm là có vật dụng nội thất làm tâm, đồ dùng nội thất tỏa ra theo hình xoắn ốc.

3.Nguyên tắc chọn điểm nhấn nội thất gỗ


nguyên tắc điểm nhấn nội thất gỗ

Mỗi không gian thường có một đến hai điểm nhấn làm trung tâm tạo điểm khác biệt riêng. Đây chính là điểm thu hút mọi người của những màu sắc nổi bật, chất liệu bóng bẩy hay khác biệt, độc đáo. Hầu hết là ở những bộ bàn ghế gỗ óc chó cho cả phòng ăn, những bộ sofa gỗ óc chó cho phòng khách.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội


 

Bài viết liên quan >>>