• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những nguyên tắc bài trí phòng khách đẹp mang lại tài lộc.

Bàn ghế phòng khách luôn là một sản phẩm quan trọng mà bất kì gia chủ nào cũng chú ý đến. Bởi chúng cần đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như phong thủy đem lại tài lộc cho gia đình. Bài viết dưới đây gửi tới bạn những nguyên tắc bài trí phòng khách đẹp mang lại tài lộc.


bàn ghế phòng khách

1. Nguyên tắc trong bài trí bàn ghế phòng khách đẹp

Bàn ghế phòng khách bạn cần đảm bảo những nguyên tắc cơ bản sau đây:

- Bàn ghế phòng khách không được nằm dưới xà nhà, điều này sẽ tạo cảm giác áp lực và đề nén cho người sử dụng. Bởi vậy sẽ tạo ra tâm lý không an tâm khi ngồi trên những chiếc ghế này.

- Bàn ghế phòng khách cần tránh xa khu vực vệ sinh. Nhà vệ sinh là nơi sinh sôi,phát triển của nhiều loại vi khuẩn cũng như có luồng khí ô uế. Chính vì vậy để đảm bảo phong thủy tốt bạn cần bố trí bàn ghế xa nhà vệ sinh.

- Bàn ghế phòng khách không nằm đối diện cửa chính hoặc gần cửa sổ. Đây là những vị trí hút gió và tiếp nhận ánh sáng nên nó không tốt về mặt phong thủy cũng như ảnh hưởng tới chất lượng của món đồ.

- Bàn ghế phòng khách cần nằm ở vị trí trung tâm, điều đó không chỉ thể hiện quyền lực mà còn là căn cứ để bài trí món đồ nội thất khác.

2. Cách bố trí bàn ghế phòng khách đẹp

Bạn cần căn cứ vào điều kiện không gian thích hợp cùng sở thích, phong thủy để có những bố trí khác nhau.

- Bố trí bàn ghế hình tròn: Kiểu bàn ghế này chỉ nên áp dụng những căn phòng có diện tích rộng và gia đình mong muốn nhìn thấy sự gắn kết, sum vầy tốt nhất trong căn phòng.

- Bố trí bàn ghế chữ U: Cách bố trí này cũng được áp dụng trong phòng khách của rất nhiều gia đình hiện nay. Điều này thể hiện được không gian có sự giao tiếp tốt nhất.

- Bố trí bàn ghế chữ I hoặc chữ L: Chỉ dành cho phòng khách hạn hẹp về diện tích, không gian chật chội. Bài trí theo kiểu này khắc phục được nhược điểm không gian cũng như giúp cho phòng khách của bạn có cảm giác rộng rãi và khoáng đạt hơn rất nhiều.

Hy vọng với một vài thông tin cơ bản với nguyên tắc bài trí bàn ghế phòng khách đẹp tài lộc bạn sẽ sở hữu cho mình một phòng khách đẹp nhất.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>