• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những mẹo nhỏ chọn mua đồ nội thất gỗ gia đình

Các sản phẩm nội thất gỗ gia đình thường phải chi một khoản tiền kha khá, vì vậy việc lựa chọn bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng trước khi chi tiền ra mua. Khi đi mua các sản phẩm nội thất, bạn cần lưu ý một vài kinh nghiệm nhỏ dưới đây có thể giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình mình.


bàn ghế sofa phòng khách

1.Lên danh sách những sản phẩm nội thất gỗ cần mua

Trước khi mua nội thất, bạn nên có một kế hoạch cụ thể, định hướng trước. Hãy viết ra giấy những vật dụng gia đình bạn cần mua hoặc những đồ đang có một cách chi tiết và hình dung sơ bộ chúng sẽ được đặt ở đâu là hợp lý nhất. Ban đầu những thứ cơ bản bạn cần liệt kê để mua là phòng khách cần ghế sofa, bàn trà trước vì chúng là tâm điểm của phòng khách, phòng ngủ cần giường và tủ quần áo, phòng bếp cần tủ bếp, bàn ăn sau đó mới tính đến những phụ kiện nhỏ trang trí thêm cho căn phòng.

2. Xác định kích thước không gian cho sản phẩm nội thất gỗ bạn định mua

Bạn hãy dùng thước để đo chiều dài, chiều rộng của căn phòng để có thể áng chứng kích thước đồ nội thất gỗ chiếm khoảng không gian như thế nào, điều này tưởng chừng như chỉ những kiến trúc sư có thể làm được nhưng bạn hoàn toàn làm được chúng một cách dễ dàng đấy.

Hãy xác định không gian cho đồ nội thất để phác thảo bản nháp vài không gian, nhằm giúp việc mua và kê đồ nội thất gỗ phù hợp với căn phòng. Mỗi đồ cần cách nhau một khoảng không gian phù hợp. Những góc, hốc, lồi, lõm bạn cũng rất cần phải lưu ý.

3. Lưu ý về kích thước đồ vật - vật liệu - màu sắc của nội thất gỗ có tính thẩm mỹ

Sau khi đã xác định được kích thước của phòng, bạn cần xác định kích thước của sản phẩm nội thất phù hợp. Bên cạnh đó một số lưu ý dưới đây bạn cũng cần quan tâm

-Vật liệu: Chọn vật liệu nào tốt nhất, đẹp nhất và cũng hợp túi tiền bạn. Nên chọn sofa da hay sofa vải nỉ hay sofa vải thô. Gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về ưu nhược điểm của chúng kết hợp cùng giá thành của chúng như thế nào để có lựa chọn phù hợp.

- Màu sắc: Chọn màu sắc ra sao, sử dụng màu sắc kết hợp cùng nội thất khác như thế nào

- Tỉ lệ không gian: Muốn tỉ lệ không gian hài hòa cân đối bạn phải chọn kích thước nội thất gỗ phù hợp, bạn có thể tham khảo ở nhà thiết kế, những người bán hàng để có tư vấn chi tiết hơn.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>