• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Những mẫu thiết kế bàn ghế gỗ chân sắt phù hợp với từng không gian quán cafe

Bàn ghế gỗ chân sắt dần được lựa chọn để thay thế trong cuộc sống hiện nay, bởi đây là phong cách phù hợp vừa mang lại tính tiện dụng, đơn giản những cũng không kém phần tinh tế. Có rất nhiều những mẫu bàn ghế gỗ chân sắt khác nhau nhưng chúng phù hợp với từng không gian như thế nào, phù hợp với phong cách gia chủ thế nào hay chỉ đơn giản là xu hướng hiện thời như thế nào thì bạn đọc qua nội dung sau đây.


  1. 1.Bàn ghế gỗ chân sắt vuông

Mặt gỗ sang trọng kết hợp với khung sắt sơn tĩnh điện đem đến cho bộ bàn ghế gỗ chân sắt một diện mạo mới trang nhã hơn, tinh tế hơn. Ưu điểm của bộ bàn ghế này là độ bền cao, dễ sửa chữa cùng với giá cả phải chăng. Bàn ghế gỗ chân sắt hình vuông là lựa chọn phổ biến tại các nhà hàng bởi tính tiện dụng cũng như mang lại vẻ khỏe khoắn, phóng khoáng cho nhà hàng.

Bộ bàn ghế chân sắt kiểu hình vuông cho quán cafe

Bộ bàn ghế gỗ chân sắt sẽ tạo ra một đẳng cấp khác cho quán cafe so với bộ bàn ghế bằng sắt cùng kiểu dáng, kích thước. Vậy đây là lựa chọn thích hợp cho nhà hàng của bạn rồi, đối với những quán cafe thì nên chọn những kích thước bàn nhỏ hơn.


2. Bàn ghế gỗ chân sắt kết hợp ghế sắt tựa lưng

Mẫu thiết kế này sẽ phù hợp với những không gian bạn cần hiện đại nhưng pha chút cổ điển. Thiết kế hiện đại này mang đậm chất thời thượng, những quán cafe sẽ phù hợp với phong cách này khi không gian có chút phá cách cùng nét đơn giản.

Bộ bàn ghế gỗ chân sắt kiểu cổ điển

Bạn cũng có thể sử dụng nó cho không gian gia đình mình trong phòng trà, phòng sách hay ngoài trời. Thiết kế này sẽ không chỉ mang lại cảm giác sang trọng cho ngôi nhà mà bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi dùng nó không khác gì những mẫu bàn ghế mây tre đan đâu nhé.


3. Bàn ghế gỗ chân sắt kết hợp ghế gỗ chân sắt bọc nệm

Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa bàn mặt gỗ chân sắt và ghế gỗ chân sắt bọc nệm. Ghế được bọc đệm, đem lại cảm giác thoải mái cho người ngồi nhưng cũng không kém phần tinh tế.


Bàn ghế gỗ chân sắt có ghế bọc đệm

Kiểu thiết kế này sẽ phù hợp với không gian yên tĩnh trong những căn phòng sách, hay những quán cafe ngoài trời với mục tiêu đem lại không gian yên tĩnh, thoải mái cho khách hàng.

Trong một quán cafe hay nhà hàng đều có những góc không gian khác nhau, bạn có thể lựa chọn không gian để tìm cho quán mình những bộ bàn ghế phù hợp nhất với giá cả phải chăng nhất.

Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được những thiết kế phù hợp cho không gian cho quán của bạn, hay căn nhà của bạn.


Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Nhà may: Thông Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt) 

Bài viết liên quan >>>